Mải chơi Pokémon Go trong khi con bị mắc kẹt ngoài ban công, cha của cậu bé vừa được Spider-Man đời thực cứu sống có thể bị phạt tù 2 năm

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ở nhà một mình trong khi người cha đi mua sắm rồi mải chơi Pokémon Go không về ngay, cậu bé bốn tuổi tại Paris, Pháp đã ra ban công chơi sau đó vô tình rơi ra bên ngoài nhưng may mắn được Spider-Man đời thực cứu sống.

Thứ Bảy tuần trước, một đám đông đã tụ tập lại bên dưới một căn hộ ở Paris, Pháp. Tất cả đều nín thở quan sát màn giải cứu cậu bé bốn tuổi bị mắc kẹt, treo lơ lửng ngoài ban công căn hộ.

Mải chơi Pokémon Go trong khi con bị mắc kẹt ngoài ban công, cha của cậu bé vừa được Spider-Man đời thực cứu sống có thể bị phạt tù 2 năm - Ảnh 1.

Mamoudou Gassama, người giải cứu thành công cậu bé, đã leo bốn tầng lầu chỉ bằng tay không trong chưa đầy 30 giây. Bên cạnh việc tán dương Spider-Man đời thực, dám đông và cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng cha mẹ cậu bé đâu mà để con rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm như vậy.

Theo các công tố viên của Pháp, cha của cậu bé đã bỏ cậu ở nhà một mình và đi mua sắm. Tuy nhiên, thay vì trở về nhà ngay anh chàng này còn tranh thủ chơi Pokémon Go sau khi đã mua đủ những gì cần thiết.

Theo luật của Pháp, người cha vô tâm này có thể bị phạt tù hai năm. 

Spider-Man đời thực

Trong khi đó, lòng dũng cảm của Mamoudou Gassama đã được đền đáp xứng đáng. Anh được đích thân Tổng thống Emmanuel tiếp đón tại Điện Elysee, được Tổng thống trao bằng khen và cho phép nhập quốc tịch Pháp. Bên cạnh đó, Mamoudou Gassama còn được nhận vào lực lượng cứu hỏa của Paris.