Màn hình GALAX Vivance 01 giá chưa tới 7 triệu đồng

  A.D, Tổ quốc  

  Nhà sản xuất card màn hình nổi tiếng thế giới GALAX lấn sân qua thị trường màn hình chơi game với siêu phẩm VIVANCE 01. Sở hữu rất nhiều công nghệ phụ trợ chơi game - giải trí nhưng giá chỉ dưới 7 triệu đồng.

  Tham gia vào thị trường màn hình gaming với sản phẩm đầu tiên là Vivance 01(VI-01) chỉ có giá dưới 7 triệu nhưng có rất nhiều tính năng vượt trội như: 2K IPS, 165Hz, 10 bits, HDR, 1ms MPRT, FreeSync/G-Sync... GALAX đã thể hiện đây là tham vọng của họ trong nước cờ táo bạo lần này.

  Màn hình GALAX Vivance 01 giá chưa tới 7 triệu đồng - Ảnh 1.

  Từ năm 1994, GALAX được thành lập và tham gia vào thị trường với sứ mệnh mang lại phần cứng máy tính sáng tạo cho thị trường. Và đến nay, người dùng quốc tế biết đến GALAX với danh hiệu nhà sản xuất card đồ họa tầm trung đến tầm cao cực tốt và tiếp tục thiết lập nhiều mức tiêu chuẩn cao. Tuy vậy ở thị trường Việt Nam, GALAX không được nhiều người biết đến, nhưng không ai có thể phủ nhận những gì họ đạt được trên thị trường toàn cầu.

  Không dừng lại trên những thành công trước mắt, GALAX luôn phát triển sản phẩm của họ để trở nên đa dạng bằng cách tiếp tục sản xuất các linh kiện: Main, RAM, SSD và gần đây nhất là nhóm thiết bị chơi game. Trong đó đáng chú ý là màn hình chơi game 27" VIVANCE 01 có rất nhiều công nghệ nổi bật nhưng giá lại rất mềm.

  Thông tin từ nhà sản xuất thì Vivance 01 có 2 phiên bản (có/không RGB), hiện tại sản phẩm được bán ở Việt Nam là phiên bản không RGB với giá khoảng 6tr9.

  Màn hình GALAX Vivance 01 giá chưa tới 7 triệu đồng - Ảnh 2.

  Màn hình VI 01 có độ phân giải 2k, kích thước 27 inch, tỉ lệ 16:9, tấm nền IPS và có góc nhìn đến 178º.

  Màu sắc hiển thị của VI 01 tốt (10 bit), không gian màu (DCI-P3) 95% - sRGB 125%, HDR, độ sáng tối đa 350 cd/m² và tỷ lệ tương phản tối đa 1000:1.

  Màn hình GALAX Vivance 01 giá chưa tới 7 triệu đồng - Ảnh 3.

  Với những thông tin vừa nêu ở trên, màn hình VI 01 thực sự quá hời với mức giá này. Nhưng GALAX lại làm nhiều điều hơn thế, họ sản xuất VI 01 để dành cho game, vậy nên còn có thêm tính năng phụ trợ chơi game.

  VI 01 có tốc độ làm mới 165Hz qua cổng DP/HDMI2.0, thời gian đáp ứng 1ms MPRT/4ms GTG và có hỗ trợ FreeSync/G-Sync giúp trải nghiệm game tuyệt vời hơn cả với card NVIDIA và AMD.

  Màn hình GALAX Vivance 01 giá chưa tới 7 triệu đồng - Ảnh 4.

  Với những điều như trên thì màn hình VIVACE 01 quá tuyệt khi chỉ có giá không đến 7 triệu đồng. Mong chờ rằng màn hình gaming này cũng sẽ có độ bền bỉ tuyệt vời như những VGA huyền thoại Hall of Fame GALAX vậy.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ