Màn tra tấn uốn cong, đốt nóng, cào xước để thử sức bền của Galaxy Note8

  Billvn,  

  Nhìn chung, năm nay Samsung đã hoàn thiện Galaxy Note8 tốt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.

  Galaxy Note8 đã bắt đầu được giao đến tay những khách hàng đặt mua sớm sản phẩm này của Samsung. Và đây cũng là thời điểm cho kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything cung cấp cho chúng ta kết quả thử nghiệm cào xước, uốn cong và đốt nóng quen thuộc đối việc chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện tại.

  Trong đoạn video của JerryRigEverything, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng mặt trước của Galaxy Note8 rất khó trầy xước, kể cả khi bạn dùng vật nhọn để tác động. Đặc biệt, các phần bảo vệ microphone hay camera trước được hoàn thiện tốt hơn so với các thế hệ tiền nhiệm của Galaxy Note8.

  Video tra tấn Galaxy Note8

  Ở mặt sau, phần kính bảo vệ cụm camera chống trầy xước tốt (trừ phần viền của cụm camera bị xước nhẹ khi cào bằng dao sắc). Tuy nhiên, cảm biến vân tay rất nhạy cảm với các vật sắc nhọn. Nhưng bạn hãy yên tâm vì sao khi bị xước, cảm biến này vẫn hoạt động nhanh và chính xác như bình thường.

  Phần khung viền của Galaxy Note8 cũng khá cứng rắn. Nhìn chung, chiếc phablet mới của Samsung sẽ không bị uốn cong dưới các điều kiện như bỏ trong túi quần hay bẻ bằng 2 tay.

  Việc đốt nóng màn hình bằng ngọn lửa sẽ gây ra thiệt hại vĩnh viễn sau khoảng 10 giây (vì không giống như màn hình LCD, bảng điều khiển AMOLED không phục hồi lại như cũ).

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày