Mark Zuckerberg chia buồn với gia đình nạn nhân của vụ sát hại tại Cleveland: “Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm”

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Mark Zucerberg cũng khẳng định rằng Facebook sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn những thảm kịch như thế xảy ra một lần nữa.

Cũng tại Hội nghị phát triển F8 của Facebook, CEO Mark Zuckerberg đã đề cập đến vụ kẻ sát nhân livestream cảnh nổ súng giết một người đàn ông 72 tuổi tại Cleveland. Vụ việc này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng căm phẫn, cũng cho thấy một mặt tối khác của mạng xã hội Facebook cùng với tính năng Livestream.

Mark Zuckerberg đã nhắc đến Robert Godwin Sr., nạn nhân trong vụ nổ súng tại Cleveland, và bày tỏ lời chia buồn với gia đình của ông. CEO của Facebook chia sẻ:

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn những thảm kịch như thế xảy ra một lần nữa”.

Trước đó, Facebook cũng đã thay đổi một vài chính sách của mình để giúp người sử dụng mạng xã hội có thể report các nội dung video livestream vi phạm chính sách hay có nội dung xấu, một cách nhanh hơn và chính xác hơn.

Đoạn video của kẻ sát nhân tại Cleveland được đăng tải trên Facebook nhiều giờ đồng hồ, sau đó mới được báo cáo và gỡ xuống. Rõ ràng hệ thống kiểm duyệt nội dung video livestream của Facebook có vấn đề, người dùng có thể đăng tải bất kỳ nội dung nào họ muốn.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ