Hình ảnh thú vị được phóng viên tờ Washingtonian chụp được.
- Rất có thể ứng dụng Facebook theo dõi tôi, đây là cách tôi điều tra và yếu ớt chống trả lại
- Cổ phiếu Facebook lại thăng hoa sau phiên điều trần của Mark Zuckerberg trước quốc hội
- Mark Zuckerberg: “Chúng tôi không phạm luật vì rõ ràng đã thông báo rằng Facebook có thể thu thập dữ liệu của người dùng”
- Mark Zuckerberg cho rằng người dùng thường bỏ qua chính sách quy định của hãng nên mới không hiểu Facebook lấy dữ liệu như thế nào
- Mark Zuckerberg chỉ trích Apple cũng thu thập dữ liệu người dùng giống Facebook, thậm chí còn tệ hơn khi không thông báo
Một khi bạn nổi tiếng, bất kể điều gì bạn làm cũng sẽ thu hút sự chú ý của hàng trăm, hàng ngàn người.
Hôm nay ông chủ Facebook, anh Mark Zuckerberg ngồi đối mặt với những câu hỏi hóc búa đến từ các Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ. Cuộc điều trần dài 5 tiếng đồng hồ vô cùng trắc trở nên anh phải đặt thêm một tấm đệm nữa lên ghế để ngồi cho êm.
Bức ảnh này được chụp bởi phóng viên tờ Washingtonian, chị Evy Mages.

Đó là điểm nhấn của bài viết này: cái ghế của Mark Zuckerberg có hai tấm đệm. Dưới đây là một số gia vị điểm thêm khác, như những vật dụng xuất hiện trên bàn của Mark Zuckerberg. Những tấm ảnh này đều do Evy Mages chụp lại.

Tấm biển tên đề dòng chữ "Ông Mark Zuckerberg".

Giấy bút, tấm lót cốc, cốc uống nước và một thiết bị micro với dùng chữ "Ấn nút để kích hoạt mic".
Nếu tiếp tục gặp phải những câu hỏi khó thế này, có lẽ mai Zuckerberg sẽ phải độn thêm một tấm đệm nữa.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Trên tay vivo X Fold5: Điện thoại gập ngang nhẹ nhất thế giới mà pin tận 6.000mAh, hỗ trợ kết nối Apple Watch và AirPods, giao diện đa nhiệm như iPad
Tuy nhiên, việc vivo chỉ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 cho X Fold5 cho thấy có vẻ như hãng đang "ấp ủ" một phiên bản Pro trong thời gian tới.
“Phần cứng Xbox đã chết” – Người từng đặt nền móng cho Xbox cũng không còn lạc quan