Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số

  Quang Vũ,  

  Gần đây, từ khóa về “Marketing thuê ngoài” đang được quan tâm và tìm kiếm bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường. Vậy thực hư về giải pháp Marketing thuê ngoài và lời đồn lợi ích hữu hiệu của nó như thế nào?

  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thêm góc nhìn để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trên con đường phát triển.

  Thực trạng marketing tại các doanh nghiệp hiện nay

  Với xu hướng hiện đại hóa, việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng là một chiên lược marketing đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều này đã làm cho Digital Marketing ngày càng trở nên phát triển và là một kênh quảng cáo khá hiệu quả của các doanh nghiệp.

  Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp, hoặc có nhưng hoạt động rời rạc, không có cái nhìn tổng thể. Lúc này, phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược kinh doanh, và có sức cạnh tranh được với đối thủ.

  Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số - Ảnh 1.

  Phòng marketing thuê ngoài là gì?

  Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp doanh nghiệp sẽ liên kết với một agency marketing nhằm thực hiện các chiến lược marketing thay thế cho phòng marketing bên trong doanh nghiệp. Với sự xuất hiện của phòng marketing này, hoạt động marketing của doanh nghiệp sẽ vẫn diễn ra một cách bình thường và liên tục như khi doanh nghiệp có phòng marketing nội bộ.

  Lợi ích mang lại từ các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài

  Những ưu điểm của giải pháp này bao gồm:

  1. Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí

  Để tự xây dựng một Phòng Marketing đạt hiệu quả cao, sẽ có thể tiêu tốn của doanh nghiệp lên đến 600 triệu/năm. Ngoài ra, bạn còn phải thực hiện các công đoạn như: tuyển nhân sự, đào tạo nhân viên, lên kế hoạch marketing… Điều này khiến doanh doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, chưa tính đến nếu đội ngũ hoạt động không hiệu quả bạn buộc phải đổi mới liên tục. Trong khi đó, nhờ vào các gói Dịch vụ Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian, nguồn lực để tập trung vào những hoạt động chính như phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng, đồng thời tinh giản bộ máy hoạt động mà vẫn có một đội ngũ chuyên nghiệp từ team marketing thuê ngoài với một mức phí hợp lý.

  Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số - Ảnh 2.

  2. Chuyên môn hóa hoạt động Marketing

  Việc xây dựng và duy trì một phòng marketing nội bộ với đầy đủ nhân sự với nhiều doanh nghiệp không hề là chuyện dễ dàng.

  Vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả với phương án marketing thuê ngoài. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về hoạt động marketing nữa. Vì đơn vị Marketing thuê ngoài sẽ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao và đảm bảo theo yêu cầu của bạn. Việc này sẽ giúp quá trình vận hành, triển khai dự án của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số - Ảnh 3.

  3. Khai thác được nguồn nhân sự có chuyên môn cao

  Nhân sự Marketing thuê ngoài hiện nay được cung cấp bởi những đơn vị chuyên thực hiện các dự án marketing. Các nhân sự này đã có kiến thức chuyên môn, thực chiến với các dự án lớn nhỏ. Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sẽ khai thác được các kỹ năng, kinh nghiệm từ những chuyên viên Marketing mà không mất công đào tạo hay tìm kiếm. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để doanh nghiệp nhận sự hỗ trợ về chiến lược, kế hoạch marketing mang tính dài hạn.

  NR GLOBAL – đơn vị triển khai dịch vụ Marketing thuê ngoài hiệu quả

  Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lĩnh vực Thiết kế website & Các giải pháp digital marketing, NR Global đã sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao. Dựa trên tinh thần "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi", NR Global đã hoàn thành hơn 700 dự án, đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy, nhà tư vấn chiến lược tuyệt vời của các doanh nghiệp.

  Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số - Ảnh 4.

  Khi sử dụng Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại NR Global, doanh nghiệp sẽ được truyền thông tổng thể đa kênh:

  - Thiết kế website / Xây dựng landing page

  - Dịch vụ SEO tổng thể Website

  - Quản trị chăm sóc content, Facebook, concept

  - Quản trị kênh online: tối ưu content, thiết kế hình ảnh banner, logo thương hiệu, ấn phẩm…

  - Quảng cáo Google, Facebook

  - Tạo xác minh google maps, chăm sóc maps

  - Xây dựng plans kế hoạch marketing dài và ngắn hạn phù hợp từng lĩnh vực

  - Báo cáo công việc hàng ngày rõ ràng để khách hàng nắm được, chi phí minh bạch rõ ràng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  Nếu quý doanh nghiệp cần sự trợ giúp của dịch vụ Marketing thuê ngoài hãy liên hệ bằng cách click vào đường link này: https://marketing.nrglobal.vn/.

  Marketing thuê ngoài – Xu hướng trong thời đại số - Ảnh 5.

  Giữa muôn vàn lựa chọn, hi vọng bài viết này có thể giải đáp phần nào thắc mắc và giúp doanh nghiệp có một góc nhìn mới, lựa chọn một chiến lược phù hợp cũng như một đơn vị Marketing đồng hành trên con đường phát triển.

  https://genk.vn/marketing-thue-ngoai-xu-huong-trong-thoi-dai-so-20220816170648318.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ