Marvel công bố trailer 'Ant-Man', kẻ phản diện Kang chính thức bước lên màn bạc

  Đông Giang, Thể thao & Văn hóa 

  Theo dự kiến, Ant-Man & the Wasp: Quatumania sẽ ra mắt vào ngày 17/2/2023.

  Mới đây, Marvel Studios đã bất ngờ ra mắt trailer chính thức đầu tiên dành cho bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania (Ant-Man 3). Đây chính là bộ phim sẽ mở đầu cho giai đoạn thứ 5 (phase 5) của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời cũng là tác phẩm mở màn cho cuộc đua phòng vé năm 2023 của studio này.

  Đoạn trailer mở màn với một phân cảnh rất hài hước, rất “Ant-Man”, khi anh dường như vẫn là một siêu anh hùng tương đối vô danh của biệt đội Avengers. Bất chấp những gì đã trải qua trong bom tấn Endgame, Scott Lang vẫn không được nhiều người biết đến, và thậm chí còn nhầm lẫn anh với những siêu anh hùng khác, như Spider-Man chẳng hạn. Phân đoạn này cho thấy Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ tiếp tục duy trì phong cách “tấu hài” vui nhộn như 2 phần phim tiền nhiệm.

  Tuy nhiên ngay sau đó, mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm túc hơn và có phần tăm tối hơn, khi Scott cùng những cộng sự và người thân của mình, bao gồm cô con gái Cassie Lang và gia đình Hank Pyms, bị hút vào thế giới lượng tử. Tại đây, họ dần khám phá ra một “vũ trụ sống bí mật” ẩn sâu bên trong MCU, và chạm trán với Kang the Conqueror - phản diện được đánh giá là “trùm cuối” tiếp theo, sau Thanos, của vũ trụ điện ảnh này.

  Marvel công bố trailer 'Ant-Man', kẻ phản diện Kang chính thức bước lên màn bạc - Ảnh 1.

  Kang the Conqueror, phản diện được xem là “Thanos tiếp theo” của MCU, chính thức lộ diện - Ảnh: Marvel Studios.

  Trước đó, khán giả đã biết đến một biến thể khác của Kang thông qua series Loki với tên gọi He Who Remains. Đây chính là phiên bản từng giành chiến thắng trong cuộc chiến đa vũ trụ, quy toàn bộ các nhánh thời gian về một một mối và thành lập nên hội TVA để bảo vệ dòng thời gian đó.

  Tuy nhiên, sau khi He Who Remains bị Sylvie đoạt mạng, MCU một lần nữa lại rơi vào tình trạng đa vũ trụ hỗn loạn, tạo điều kiện để Kang the Conqueror tái xuất và bắt đầu thực hiện mưu đồ của mình. Dẫu vậy, đoạn trailer mới nhất của Ant-Man and the Wasp: Quantumania vẫn chưa tiết lộ quá rõ những toan tính của hắn. Tất cả những gì chúng ta có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại là Kang sẽ cần đến sự giúp đỡ của Scott Lang mà thôi.

  Marvel công bố trailer 'Ant-Man', kẻ phản diện Kang chính thức bước lên màn bạc - Ảnh 3.

  Poster chính thức đầu tiên của Ant-Man & the Wasp Quantumania - Ảnh: Marvel Studios.

  Ant-Man and the Wasp: Quantumania vẫn sẽ đón chào sự trở lại của rất nhiều gương mặt quen thuộc, bao gồm Paul Rudd (vai Scott Lang), Evangeline Lilly (Hope van Dyne), Kathryn Newton (Cassie Lang), Michelle Pfeiffer (Janet van Dyne), Michael Douglas (Hank Pym) và Jonathan Majors (Kang the Conqueror), cùng một số diễn viên khác.

  Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 17/2/2023.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày