Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ "Venom"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Tương tự như những gì BAIT và PUMA đã làm với Black Panther. Phối màu mới nhất của PUMA Cell Venom lấy cảm hứng triệt để từ nhân vật Venom, symbiote ngoài hành tinh đã "hợp thể" với anh phóng viên Eddie Brock.

BAIT, thương hiệu bán lẻ thời trang đình đám của Mỹ, đã hợp tác với Marvel và Puma để chào đón việc Venom chuẩn bị ra rạp - bằng mẫu sneakers PUMA Cell Venom.

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 1.

PUMA Cell Venom OG - Lần đầu ra mắt vào năm 1998

Tương tự như những gì BAIT và PUMA đã làm với Black Panther. Phối màu mới nhất của PUMA Cell Venom lấy cảm hứng triệt để từ nhân vật Venom, symbiote ngoài hành tinh đã "hợp thể" với anh phóng viên Eddie Brock.

Trên thực tế, PUMA Cell Venom lần đầu ra mắt vào năm 1998 với phối màu xám/trắng. Còn "Cell" là một trong những công nghệ bộ đệm bền bỉ, đáng tin cậy nhất thập niên 90 mà PUMA từng tạo ra.

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 2.
Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 3.

BAIT x Marvel x PUMA Cell Venom lại khác, khoác lên mình phối màu đen đặc sệt của Venom, điểm xuyết những chi tiết màu trắng nhằm khắc họa rõ nét hơn nhân vật này.

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 4.

BAIT x Marvel x PUMA Cell Venom

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 5.

Không rõ, package của BAIT x Marvel x PUMA Cell Venom có bao gồm hộp giày kiêm ống nghiệm khổng lồ đựng symbiote kia không. Dù thế nào đi nữa, nó cũng thực sự "ton sur ton" với Venom và bộ phim cùng tên chuẩn bị ra mắt.

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 7.
Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 8.

Ngoài BAIT x Marvel x PUMA Cell Venom, sản phẩm thời trang đáng chú ý khác là MA-1 bomber jacket đến từ thương hiệu may mặc huyền thoại Alpha Industries, chuyên gia công cho quân đội Mỹ.

Marvel hợp tác Puma cho ra mắt mẫu sneakers lấy cảm hứng triệt để từ Venom - Ảnh 9.

"Venom" MA-1 bomber jacket

Hiện tại, giá bán lẻ của BAIT x Marvel x PUMA Cell Venom và "Venom" MA-1 bomber jacket vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng, BST này sẽ được phát hành qua hệ thống cửa hàng trực tuyến của BAIT vào ngày mai, 4/10, sao cho ăn khớp với lịch công chiếu của Venom trên toàn thế giới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ