Mẫu xe Tesla Model S bất ngờ bốc cháy dữ dội trong lần chạy thử tại Pháp

NPQM,  

Sau một thời gian im ắng, nay Tesla lại phải hứng chịu thêm hàng loạt câu hỏi và ý kiến trái chiều từ dư luận cũng như các nhà chức trách liên quan.

Thật sửng sốt, một chiếc Tesla Model S đã đột nhiên bốc cháy ngùn ngụt trong cuộc thử nghiệm vào thứ Hai vừa qua tại Pháp.

Theo nguồn tin từ Elektrek, chiếc xe trước đó bỗng phát ra một tiếng động lớn kỳ lạ, đồng thời hiển thị cảnh báo trên bảng điều khiển, báo hiệu rằng hệ thống sạc và truyền tải điện gặp phải sự cố. Ngay lập tức, nhân viên Tesla đã cho dừng xe và hỗ trợ đưa toàn bộ hành khách ra khỏi đó trước khi có thêm hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Thành viên 3dkSdkvDskReddit trên Reddit đã đăng tải một bức ảnh ghi lại hiện trường sự việc vào sáng thứ Hai hôm ấy.

Được biết, bức ảnh trên được một nhân chứng gửi đến cho 3dkSdkvDskReddit, miêu tả chiếc Model S 90 của Tesla đang bốc cháy trong cuộc chạy thử tại Biarritz, Pháp. Anh cũng được thông tin rằng có 3 người trước đó cùng tham gia vào cuộc thử nghiệm nhưng thật may mắn không có ai bị thương.

"Chúng tôi đang gấp rút làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để công bố những thông tin chi tiết, xác thực nhất về vụ tai nạn cũng như hỗ trợ mọi điều kiện phát sinh. Tất cả những người tham gia đều được đảm bảo an toàn, thoát ra kịp thời trước khi sự việc bùng phát," người phát ngôn của Tesla phát biểu trong một cuộc gặp gỡ với Business Insider.

Tham khảo: Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ