Máy bay lộn ngược đầu vs. xe đua thể thức 1, bên nào sẽ thắng?

Ryankog,  

Liệu một chiếc xe đua có chiến thắng được phi cơ trong giải đua Red Bull Air Race ngay cả khi nó bay lộn ngược hay không?

Trước đây, chúng ta đã từng có một màn “so găng” giữa xe và máy bay, kết quả thế nào thì mời bạn xem lại phần trước. Lần này, tiếp tục chủ đề mặt đất vs. bầu trời, tay phi công nổi tiếng Kirby Chambliss của giải đua Red Bull Air Race sẽ tham gia đua tốc độ với tay lái xe đua thể thức 1 Alexander Rossi tại Imdianapolis Motor Speedway, nhưng không phải với điều kiện bình thường, mà Chambliss sẽ đua khi…lật úp chiếc máy bay lại.

Cả Chambliss và Rossi đều là những tay đua kỳ cựu trong lĩnh vực của mình. Rossi đã thắng giải Indianapolis 500 vào đầu năm nay, trong khi đó Chambliss đã hai lần đứng trên bục vinh quanh của giải Red Bull Air Race, anh đã trở thành nhà vô địch vào năm 2004 và 2006. Trong cuộc đua lần tới, có thể Chambliss sẽ được vô định thêm một lần nữa, nhưng trước hết, anh phải đối đầu trong cuộc chiến máy bay vs. siêu xe với Rossi. Kết quả thế nào? Mời bạn xem qua đoạn video hấp dẫn bên dưới.

Máy bay lộn người đầu vs. xe đua

Sau khi đối đầu với nhau trên đường đua, cả hai sẽ được trải nghiệm thử phương tiện của đối phương. Chambliss có cơ hội chạy một vòng đường đua Indy dài 4km với chiếc xe có khả năng tăng tốc lên đến gần 290km/h. Trong khi đó, Rossi được ngồi bên trong chiếc máy bay mạo hiểm cùng với Chambliss để trải nghiệm những gì lực hấp dẫn gấp 10 lần sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Hy vọng, chúng ta sẽ có thêm những màn đối đầu hấp dẫn như thế này trong tương lai để thỏa mãn tính tò mò của mình.

Tham khảo: Popularmechanics

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày