Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo

  PH, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Thiết kế gấp gọn độc đáo, tiện lợi chính là điểm cộng lớn nhất để Kingsmith X21 nổi bật hơn các máy chạy bộ tại nhà khác trên thị trường.

  Nổi lên từ khoảng thời gian giãn cách xã hội năm 2020, những chiếc máy chạy bộ tại nhà đến nay vẫn thịnh hành. Đặc biệt là các dòng sản phẩm với thiết kế gấp gọn độc đáo như Kingsmith X21.

  Vì là dòng máy cao cấp của Kingsmith nên mẫu X21 được ưu ái chú tâm vào thiết kế tối giản sang trọng, sử dụng các chất liệu cao cấp bền bỉ mà vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ. Khi gập vào máy có thể đặt vừa dưới gầm giường, sau khe tủ… và khi mở ra có kích thước lớn đủ để chúng ta thoải mái chạy hay đi bộ ở trên.

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo - Ảnh 1.

  Hiện đã có khá nhiều sản phẩm khác dùng thiết kế gập tương tự nhưng các sản phẩm của Kingsmith như X21 vẫn được coi là đầu tàu xu hướng, đưa kiểu thiết kế tiện lợi này đến nhiều người dùng hơn.

  Mỗi thành phần, khớp gập, chi tiết nhỏ của Kingsmith X21 đều được tính toán kĩ càng để đảm bảo tính linh động cũng như độ bền bỉ, có thể gập mở nhiều lần mà không hỏng gãy cùng các khớp khóa chắc chắn, không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. Điều này chứng tỏ hãng đã đầu tư rất nhiều chất xám để hoàn thiện sản phẩm.

  Không làm ảnh hưởng đến tổng thể căn nhà

  Các loại máy tập chạy về cơ bản thường khá thô kệch, chỉ hợp đặt trong góc khuất hoặc trong phòng riêng. Nhưng, Kingsmith X21 thì có vẻ ngoài khá hơn với các chi tiết tối giản, kim loại bóng bẩy, gia công tạo cảm giác cao cấp, xịn xò. Vì thế, khi mở ra dùng trông vẫn khá đẹp mà khi gập lại đặt cạnh tường hay góc nhà cũng không ảnh hưởng lắm đến không gian xung quanh.

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo - Ảnh 2.

  Cách sử dụng máy cũng được tối giản hóa, giảm bớt các bước gập mở, chỉ có vài chốt khóa cần chú ý để bắt đầu sử dụng. Tính ra, nếu đã dùng quen thì chúng ta chỉ cần khoảng 30 giây để mở máy ra dùng và 30 giây để gập gọn lại.

  Giá đã hấp dẫn hơn

  So với thời điểm mới ra mắt, Kingsmith X21 đã có giá dễ chịu hơn rất nhiều, chỉ còn khoảng dưới 13 triệu đồng cho hàng chính hãng. Mức giá này chỉ ngang bằng các mẫu máy chạy gấp gọn tầm trung cách đây 1 - 2 năm, tính ra không hề đắt mà lại giúp các thành viên trong gia đình chăm chỉ tập luyện hơn, không cần ra phòng gym nữa.

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, nếu xét độ phủ rộng thì Kingsmith X21 nói riêng và các loại máy chạy bộ nói chung chắc chắn chỉ có ích với 1 số đối tượng người dùng nhất định - những người thực sự quan tâm đến sức khỏe, muốn thoải mái tập luyện thường xuyên.

  Hiện tại, máy chạy bộ Kingsmith X21 đều có chế độ bảo hành 2 năm cho hàng chính hãng cho thân máy, 1 năm cho các phụ kiện đi kèm, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

  Mở ra xu hướng máy tập gấp gọn tại nhà

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo - Ảnh 4.

  Tính ra, kiểu thiết kế gấp gọn này đã chín muồi, khó mà cải tiến gì hơn nữa. Nhà sản xuất có thể tối ưu hơn về chất liệu để máy gọn nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo độ bền. Ngoài ra cũng có thể mang đến các loại máy tập khác gấp gọn tiện lợi hơn, mở ra xu hướng máy tập gấp gọn tại nhà cho người dùng.

  Giá bán: 12.900.000đ (Tham khảo Mi Việt Nam ngày 3/10/2023)

  Bảo hành: 2 năm cho thân máy, 1 năm cho phụ kiện, đổi mới trong 30 ngày đầu

  Mua tại Shopee

  Mua tại Lazada

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21 đang nhận đề cử trong hạng mục Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo tại giải thưởng Better Choice Awards 2023.

  Máy chạy bộ gấp gọn Kingsmith X21: Trải nghiệm tập tại nhà tiện lợi chưa từng thấy nhờ thiết kế gấp gọn sáng tạo - Ảnh 6.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày