Máy chơi game "tí hon" Allienware Apha R2 mạnh mẽ chẳng kém gì bọn "to xác"

T.Dương , Theo Trí Thức Trẻ

Máy tính Mini thiết kế riêng dành cho game thủ này vừa mới được " lên đời" một cách toàn diện.

Alpha R2 sở hữu bộ vi xử lí gồm cả dual-core (2 nhân) và quad-core (4 nhân) thuộc dòng máy tính Skylake, RAM DDR4 và hơn thế nữa là một màn hình có khả năng khởi động nhanh hơn.

Phiên bản gốc Alpha được chắp cánh với dòng card màn hình Nvidia Geforce GTX 860m cùng với bộ xử lí 2 nhân hoặc 4 nhân của dòng Haswell. Phiển bản cập nhật lên Alpha R2 sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn :

Một là ADM Radeon R9 M470X với 2 GB GDDR5.

Hai là GeForce GTX 960 với 4 GB GDDR5. Xin nhắc lại, đây không phải dòng GeForce GTX 960 cho laptop. Allienware đã khẳng định như đinh đóng cột rằng đây là dòng card trên pc .

Chính điều này đã khiến phiên bản Alpha R2 càng trở nên ấn tượng hơn.

Và nếu cấu hình này vẫn chưa đủ cho bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình thì hệ thống của Alienware sẽ cho phép bạn thỏa sức chiến đấu khi nó có thể chạy được 2 card màn hình cùng một lúc, chẳng hạn như là GeForce GTX 1080.

Allienware nghỉ chơi cùng Thunderbolt 3

Với sự xuất hiện mới củaGiá của Alpha R2 với các phiên bản Windows, Core i3, và card đồ họa Radeon là 599 $. Phiên bản lên đời với GeForce GTX 960 với 1 quad-core Skylake có giá là 750$ ( thiết bị kết nối card màn hình).


Phải chăng sẽ là ngày tàn Thunderbolt 3?

Phải chăng sẽ là ngày tàn Thunderbolt 3?

Giám đốc Frank Azor của tập đoàn Alienware đã phát biểu công ty tin rằng việc sử dụng thiết bị kết nối mới là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn vì nó vừa hoạt động tốt lại có giá cả phải chăng.Quả thật,tập đoàn Alienware có cái lí của họ.

Thiết bị kết nối mới chỉ với giá $200 rẻ hơn rất nhiều so cái giá "trên trời" 400 đến 500$ của thunderbolt 3 . Với cái giá đó, bạn nên mua cho mình cả một chiếc card màn hình mới thay vì một cái dây nối.

Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống của Alpha R2 có hỗ trợ SSD tùy chọn, hoàn toàn vượt trội so với ổ đĩa cứng laptop đầy khiêm tốn của phiên bản cũ.

Giá của Alpha R2 với các phiên bản Windows, Core i3, và card đồ họa Radeon là 599 $. Phiên bản lên đời với GeForce GTX 960 với 1 quad-core Skylake có giá là 750$.

Tham khảo PCWorld

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ