Máy giặt cho gia đình nhiều thế hệ - điểm nhấn mới của LG

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Giặt giũ cho một gia đình nhiều thế hệ là công việc không hề nhẹ nhàng với người nội trợ, đặc biệt khi cuộc sống hiện đại rất bận rộn và quỹ thời gian ngày càng eo hẹp cho quá nhiều việc nhà không tên.

Máy giặt lớn cho một gia đình lớn

Để lựa chọn một máy giặt cho gia đình nhiều thế hệ - vốn dĩ rất phổ biến ở Việt Nam, bạn có thể khá đau đầu vì ngoài những tiêu chí về mức tiêu thụ điện nước, giá cả, cần phải tìm một cỗ máy kham được khối lượng đồ vải lớn của gia đình, đồng thời phải đảm bảo quần áo được giặt sạch mà không bị hư hại.

Máy giặt cho gia đình nhiều thế hệ - điểm nhấn mới của LG - Ảnh 1.

Máy giặt lồng đứng hơi nước DD của LG chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu giặt giũ lớn. Được thiết kế với khối lượng giặt lớn, từ 12 – 22kg tùy model, máy đáp ứng được việc xử lý nhiều quần áo hơn trong một mẻ giặt và có thể nhẹ nhàng xử lý những thứ đồ vải kích thước lớn như chăn ga, nệm trải, thú bông… Công nghệ TurboWash3D tạo ra các luồng và xoáy nước nhiều chiều trong lồng giặt, cho thành phẩm giặt siêu sạch, không gây xoắn rối quần áo và nâng niu từng sợi vải.

Bảo vệ sức khỏe những người thân yêu

Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam là môi trường thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn. Bụi bẩn, lông chó mèo, phấn hoa… lẫn trong không khí cùng mồ hôi bám chặt lấy sợi vải và có thể là tác nhân gây kích ứng làn da mỏng manh của trẻ em hay hệ hô hấp đang suy yếu của người già.

Công nghệ SteamTM độc quyền của LG được tích hợp trên máy giặt lồng đứng hơi nước DD sẽ đánh tan sự lo lắng của bạn. Sử dụng hơi nước nóng thẩm thấu sâu, máy có thể giặt sạch quần áo mà vẫn giữ được độ mềm và kết cấu vải, loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân dị ứng trên sợi vải, đặc biệt thích hợp với gia đình có người già và trẻ em – những đối tượng nhạy cảm với những thay đổi của thời tiết và môi trường.

Máy giặt cho gia đình nhiều thế hệ - điểm nhấn mới của LG - Ảnh 2.

Mâm giặt, lồng giặt và lưới lọc của Máy giặt lồng đứng hơi nước DD đều được làm bằng thép không gỉ, chịu được nhiệt nóng tới 60 độ C. Máy có cơ chế tự làm sạch buồng giặt trong mỗi chu trình giặt, giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn do nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng cư trú trong máy, tạm biệt hoàn toàn các sản phẩm tẩy rửa hay đợt vệ sinh định kỳ như các máy giặt khác, vừa an toàn với con người, vừa thân thiện với môi trường.

Chế độ giặt thông minh và hoàn hảo

Khi nhà đông người, chất liệu và màu sắc đồ cần giặt rất đa dạng. Máy giặt lồng đứng hơi nước DD thiết kế nhiều chu trình giặt cho những nhu cầu giặt khác nhau, như chế độ giặt thường, giặt vết bẩn khó giặt, chế độ chống dị ứng, sợi tinh xảo, hay giặt đồ lông vũ… Bước giặt sơ – thường được thực hiện bằng tay – nay cũng được mặc định tích hợp vào mọi chu trình giặt của máy. Đặc biệt, chế độ giặt nhanh 39 phút là một điểm sáng của dòng máy này trên thị trường. Đây là chu trình giặt ngắn nhất hiện nay được biết đến tại Việt Nam, có thể tiết kiệm 27% điện và 14% lượng nước tiêu thụ mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt siêu sạch.

Máy giặt cho gia đình nhiều thế hệ - điểm nhấn mới của LG - Ảnh 3.

Một điểm đặc biệt của máy giặt lồng đứng hơi nước DD chính là khả năng điều khiển từ xa. Bằng việc kết nối máy giặt và điện thoại qua mạng wifi, người dùng có thể sử dụng app ThinQ trên điện thoại để tải các chu trình giặt mới, khởi động máy giặt, kiểm soát năng lượng tiêu thụ và chẩn đoán các vấn đề của máy.

Dù bạn đang tìm kiếm máy giặt cho gia đình đông người, một Spa, hiệu giặt là hay khách sạn…, thì Máy giặt lồng đứng hơi nước DD của LG chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.