Máy tính bảng khổng lồ 17,5 inch Samsung Galaxy View 2 có thể đang được phát triển

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Không biết ai đã yêu cầu tập 2 của chiếc Galaxy View vậy?

Samsung được cho là đang phát triển một sản phẩm máy tính bảng khổng lồ, người kế nhiệm của chiếc Samsung Galaxy View. Android Police đã trích dẫn các nguồn vô danh rằng một phiên bản Samsung Galaxy View 2 nhỏ hơn một chút, với màn hình 17,5 inch hiện đang được phát triển.

Máy tính bảng khổng lồ 17,5 inch Samsung Galaxy View 2 có thể đang được phát triển - Ảnh 1.

Samsung Galaxy View

Theo các nguồn của Android Police, chiếc Galaxy View 2 này được thiết kế để trở nên gọn nhẹ và thiết thực hơn. Chiếc máy tính bảng này sẽ được sạc thông qua cổng USB-C và sử dụng bản lề giống trong các quyển sách để làm giá đỡ, thay vì sử dụng một chiếc tay cầm khổng lồ được bẻ cong như ở phiên bản đầu tiên.

Máy tính bảng khổng lồ 17,5 inch Samsung Galaxy View 2 có thể đang được phát triển - Ảnh 2.

Samsung Galaxy View

Nguồn tin cũng cho biết chiếc tablet này sẽ nằm được ở hai vị trí: một vị trí cho phép người dùng tương tác với chiếc máy tính bảng ở một góc 30 độ, và một vị trí cho phép tablet có thể dựng đứng để xem video. Những mảnh ghép làm giá đỡ sẽ không thể tháo rời, theo các nguồn của Android Police cho hay.

Máy tính bảng khổng lồ 17,5 inch Samsung Galaxy View 2 có thể đang được phát triển - Ảnh 3.

Samsung Galaxy View

Các nguồn tin của Android Police cho biết chiếc Galaxy View 2 này sẽ sử dụng bộ xử lý Exynos do Samsung sản xuất, giống như người tiền nhiệm của nó, đồng thời sẽ có màn hình cảm ứng FHD (1920 x 1080), độ lớn 17,5 inch. Chiếc máy tính bảng này cũng sẽ có 3GB bộ nhớ và chạy hệ điều hành Android Oreo với skin của Samsung.

Người ta cũng cho biết chiếc máy tính bảng này sẽ không hỗ trợ DeX OS overlay của Samsung giống như của Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có khe cắm microSD để mở rộng bộ lưu trữ.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức hay mức giá dự trù. Phiên bản tiền nhiệm của nó đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2015.

Tham khảo TechRadar

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ