Lộ diện tablet Kindle Fire HD 7 inch thế hệ mới với nhiều thay đổi

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng Kindle Fire HD sẽ được nâng cấp mạnh về cấu hình.

BGR đã vừa công bố bức ảnh về một chiếc máy tính bảng được cho là Kindle Fire HD thế hệ mới của Amazon. Hình ảnh rò rỉ cho thấy tablet 7 inch mà hãng bán lẻ Mỹ đang phát triển sẽ có khá nhiều thay đổi. Có thể kể đến là bộ khung máy mềm mại với các được bo tròn nhiều hơn. Ngoài ra, loa ngoài và các phím bấm đã được sắp xếp lại ở phía lưng máy sao cho thuận tay người dùng hơn.

DNP Amazon's refreshed Kindle Fire HD leaked in new photos

Bên cạnh bức ảnh rò rỉ về máy tính bảng Kindle Fire HD mới, BGR cũng hé lộ cấu hình khá mạnh của tablet này với vi xử lý Snapdragon 800, một trong những con chip di động mạnh nhất hiện nay đi kèm với nhân đồ họa Adreno 330 cùng màn hình được cải tiến sắc nét hơn. Nếu đây là sự thật thì nhiều khả năng Amazon đang muốn tham gia vào cuộc đua phần cứng trên máy tính bảng thay vì chiến lược giá rẻ, chấp nhận lỗ để lấy doanh thu từ nội dung số bù lại.

Hiện tại, mức giá và ngày phát hành của máy tính bảng Kindle Fire HD thế hệ mới vẫn chưa được công bố chính thức. Nhiều khả năng, Amazon sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu dòng thiết bị máy tính bảng Kindle Fire mới với nhiều cỡ màn hình và phần cứng khác nhau.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ