Microsoft vẫn "nung nấu" tablet Surface mini

SN , Theo Trí Thức Trẻ

Surface mini sẽ được ưu ái trang bị một chiếc bút cảm ứng đa chức năng đẳng cấp được ứng dụng công nghệ Wacom Digitizer chứ không chỉ đơn thuần là một cây stylus bình thường.

Mặc dù được đồn đoán khá nhiều từ tháng 9 năm ngoái nhưng thực tế là cho đến tận bây giờ Microsoft vẫn chưa cho ra mắt phiên bản mini nào của dòng tablet đình đám mang tên Surface. Chúng ta chỉ biết rằng, hãng công nghệ danh giá này đang nung nấu ý tưởng về chiếc Surface mini với màn hình khoảng 7-8 inch với thiết kế y hệt phiên bản "bé bự" hiện tại. Khác với chiếc tablet Surface10.6 inch, phiên bản mini sẽ không phải là thiết bị tối ưu hóa cho việc soạn thảo nội dung bằng bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office. Thay vào đó, thiết bị này được định hướng để trở thành một công cụ ghi chú nhanh vô cùng tiện lợi và hữu hiệu.

Microsoft vẫn "nung nấu" tablet Surface mini

Được biết, Surface mini sẽ hỗ trợ khả năng nhập liệu bằng bút cảm ứng. Điểm mạnh của thiết bị này chính là việc được Microsoft ưu ái trang bị một chiếc bút cảm ứng đa chức năng đẳng cấp được ứng dụng công nghệ Wacom Digitizer chứ không chỉ đơn thuần là một cây stylus bình thường. Theo đó, mục tiêu của Microsoft là tạo ra một chiếc máy tính bảng với khả năng ghi chú tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán cũng như thời gian dự kiến ra mắt của thiết bị này.

Tham khảo: PhoneArena