Viettel là nhà mạng đầu tiên phân phối chính hãng iPad tại VN

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Đây là lần đầu tiên, máy tính bảng của Apple được phân phối chính hãng thông qua một nhà mạng tại Việt Nam - ngoài các thế hệ iPhone như trước đây.

Mới đây, Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa công bố sẽ chính thức phân phối các sản phẩm iPad cho người dùng Việt Nam từ ngày mai (30/7). Theo đó, đây là lần đầu tiên, máy tính bảng của Apple được phân phối chính hãng thông qua một nhà mạng tại Việt Nam - ngoài các thế hệ iPhone như trước đây.

Viettel là nhà mạng đầu tiên phân phối chính hãng iPad tại VN

Được biết, những thế hệ iPad đầu tiên được đơn vị này phân phối mới chỉ dừng lại ở 2 model là iPad Air Cellular và iPad mini Retina Cellular - tức là chỉ giới hạn ở bản có kết nối 3G. Cụ thể, iPad Air Cellular được Viettel công bố có giá bán 15,49 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 17,49 triệu đồng cho phiên bản 32GB. Trong khi đó, iPad Mini Retina Cellular có giá bán 12,89 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 15,79 triệu đồng cho phiên bản 32 GB.

Viettel là nhà mạng đầu tiên phân phối chính hãng iPad tại VN

Nhìn chung, mức giá mà Viettel đưa ra không chênh lệch nhiều so với mức giá tại các cửa hàng phân phối chính hãng khác. Như tại FPT Shop, iPad mini Retina Cellular 16 GB cũng có giá bán là 12,99 triệu đồng còn iPad Air Cellular 16 GB cũng có giá là 15,39 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm cộng khi người dùng chọn mua sản phẩm iPad do Viettel phân phối đó là ngoài việc bảo hành 12 tháng theo chính sách của Apple, nhà mạng cũng áp dụng chương trình khuyến mại sử dụng 2GB dung lượng/tháng chỉ với giá 90.000 đồng.

>>[29/07] Microsoft "nung nấu" MTB Surface thế hệ mới, iWatch và iPhone 5,5 inch lỡ hẹn người dùng

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ