BIOSTAR giới thiệu 2 dòng sản phẩm mainboard cho CPU Skylake tại thị trường Việt Nam, kỷ niệm 30 năm thành lập

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Cả 2 đều có vẻ ngoài đẹp mắt, nhưng giá thành rất hấp dẫn.

Sáng nay, tại TP.Hồ Chí Minh, hãng phần cứng máy tính BIOSTAR đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mainboard mới của hãng, hỗ trợ CPU Intel Skylake. Hai dòng sản phẩm này bao gồm Racing cho game thủ, và Pro cho người dùng cao cấp. Đây là lần đầu tiên BIOSTAR ra mắt sản phẩm mới tới người dùng Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, BIOSTAR giới thiệu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thuộc dòng RACING có ngôn ngữ thiết kế "Super 5 Design" bao gồm:

* "Super Face" - Vẻ ngoài đua xe đẹp mắt
* "Super Power" - Linh kiện phần cứng cao cấp
* "Super Sound" - Trang bị tính năng âm thanh Hi-Fi mạnh mẽ
* "Super Easy" - BIOS hỗ trợ cảm ứng, giao diện dễ sử dụng
* "Super Fun" - Hỗ trợ vọc vạch tối đa cho người yêu thích DIY

Thêm vào đó, dòng bo mạch chủ RACING cũng sở hữu một số tính năng hữu ích như hệ thống chống tích điện "I/O Armor", bảo vệ người dùng cũng như các linh kiện khác trong hệ thống. Tính năng "Vivid LED DJ", đem đến khả năng phối màu đèn LED trên bo mạch với nhiều hiệu ứng có sẵn và khả năng tùy chỉnh theo phong cách riêng mỗi người. Cùng với đó, "Dual BIOS" lại hướng tới người dùng thích ép xung, bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Nằm trong dòng RACING, BIOSTAR đem đến cho người dùng Việt 3 sản phẩm sử dụng chip set của Intel bao gồm Z170GT7, B150GT5 và H170GT3. Hiện tại chúng tôi đang tổ chức chương trình bốc thăm may mắn mainboard H170GT3, bạn có thể tham gia qua đường link cuối bài viết.

Bên cạnh RACING, dòng sản phẩm PRO tập trung vào các tính năng cao cấp hơn, tối ưu hóa hiệu năng hướng tới nhóm người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi khả năng hoạt động bền bỉ của sản phẩm.

Tương tự như một số hãng sản xuất bo mạch chủ khác trên thị trường, dòng sản phẩm PRO của BIOSTAR cũng được hãng đầu tư nhiều vào hệ thống âm thanh tích hợp, với 1 khu vực riêng đặt các tụ điện cao cấp của Nichicon. Đây là hãng sản xuất các linh kiện cao cấp của Nhật Bản đã xuất hiện trên nhiều hệ thống âm thanh tích hợp, được nhiều người dùng đánh giá cao.

Sản phẩm này đảm bảo được khả năng hoạt động lâu dài, hãng đặc biệt nhấn mạnh vào sự bền bỉ của dòng PRO với tính năng "Iron Heart Protect" tăng khả năng chịu lực cho bo mạch, tránh tình trạng cong vênh khi lắp các bộ tản nhiệt khí khổng lồ.

Ba đại diện cho bo mạch chủ PRO là H110MD PRO, H110MD PRO D4 và A70MD PRO. Đây là các bo mạch chủ sử dụng chip set cấp thấp H170 của Intel và A170M của AMD.

Hiện tại, giá bán của các sản phẩm nói trên chưa được hãng công bố.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ