Meizu 16s Plus lộ diện với màn hình không tai thỏ, không nốt ruồi

Duyet Nguyen,  

Meizu quyết định sẽ vẫn nằm ngoài cuộc chơi màn hình "tai thỏ" hay "đục lỗ" với các dòng smartphone của mình.

Meizu có lẽ là một trong số ít nhà sản xuất vẫn còn trung thành với thiết kế không "tai thỏ", "giọt nước" hay bất cứ loại thiết kế mới nào trên các dòng smartphone cao cấp của mình. Bằng chứng là trong khi các nhà sản xuất khác đều "chạy đua" với màn hình "tai thỏ" trong năm ngoái thì bộ đôi Meizu 16 và 16 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống. Và tới năm nay, tiếp tục truyền thống này, Meizu 16s Plus sẽ vẫn sở hữu màn hình không "tai thỏ", không "giọt nước".

Meizu 16s Plus lộ diện với màn hình không tai thỏ, không nốt ruồi - Ảnh 1.

Thông qua các hình ảnh rò rỉ mới được tiết lộ, chúng ta có thể thấy một thiết bị với màn hình có viền bezel được Meizu làm khá mỏng. Cả phần "cằm dưới" và "trán" đều mỏng hơn một chút so với thế hệ Meizu 16 năm ngoái. Và mặc dù có viền bezel mỏng như vậy nhưng Meizu vẫn tích hợp được một khe loa thoại và camera selfie ở khu vực "trán" này của máy. Và mặc dù có thể thấy rõ chi tiết mặt trước nhưng các hình ảnh rò rỉ lại không cho thấy mặt lưng của chiếc Meizu 16s Plus.

Về thông số phần cứng, Meizu 16s Plus được cho là sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.76 inch, lớn hơn 0.26 inch so với thế hệ tiền nhiệm. Màn hình này cũng sẽ tích hợp sẵn cả cảm biến vân tay. Máy chạy trên con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất. Camera chính sẽ bao gồm 1 cảm biến 48MP có chống rung quang học OIS. Như hình ảnh rò rỉ cho thấy thì Meizu 16s Plus sẽ có ít nhất là 2 phiên bản màu sắc đen và trắng.

Meizu 16s Plus và phiên bản nhỏ hơn là Meizu 16s sẽ được ra mắt vào quý 2 của năm nay. Mức giá của bộ đôi này được dự đoán là sẽ không chênh lệch nhiều so với Xiaomi Mi 9 mới được ra mắt vào ngày 20/2 vừa qua. Ngoài ra, Meizu cũng có thể sẽ tung ra thêm một phiên bản Meizu 16T (T ký hiệu cho "Turbo") hướng tới người dùng là các game thủ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ