Meizu cũng chuẩn bị có điện thoại "màn hình vô cực"?

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 4 năm trước

Những hình ảnh vừa rò rỉ tiết lộ Meizu cũng đang theo đuổi thiết kế FullView và dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên vào đầu năm 2018.

Chúng ta đã thấy nhiều công ty áp dụng tỷ lệ “vàng” 18:9 cho màn hình smartphone trong năm nay. Meizu (Trung Quốc) là một trong những cái tên vẫn chưa có sản phẩm nào theo trào lưu này.

Meizu cũng chuẩn bị có điện thoại màn hình vô cực? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một vài hình ảnh vừa rò rỉ trên mạng xã hội Weibo cho thấy các fan của Meizu có lẽ không cần chờ đợi quá lâu.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả smartphone của Meizu đều trang bị đầu đọc dấu vân tay ở mặt trước. Nhưng những hình ảnh vừa được chia sẻ cho thấy một chiếc smartphone Meizu với cảm biến vân tay ở mặt sau cùng máy ảnh kép được bố trí theo chiều dọc.

Meizu cũng chuẩn bị có điện thoại màn hình vô cực? - Ảnh 2.

Điểm đáng lưu ý nhất về thiết bị này là việc nó sử dụng màn hình với tỷ lệ 18:9 tương tự nhiều chiếc flagship hiện nay trên thị trường như Galaxy S8 hay LG V30.

Meizu trước đây cho biết họ sẽ tung ra một điện thoại FullView vào năm 2018. Vì vậy, chiếc điện thoại vừa rò rỉ có thể vẫn đang còn trong giai đoạn phát triển. Thiết bị này có thể là sự kế thừa của Meizu M6 Note hoặc cũng có thể nó chính là chiếc điện thoại tầm trung Meizu MX7 được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2018.

Tham khảo: GSMArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày