Meizu “tái thiết kế” lại cáp sạc USB với đèn LED gắn kèm, không còn nỗi lo cắm sạc vào ban đêm

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nỗi lo cắm sạc vào ban đêm, loay hoay không biết đâu là cổng cắm sạc trên điện thoại sẽ được giải quyết trong tích tắc với chiếc cáp sạc đặc biệt tích hợp đèn LED của Meizu.

Mặc dù Meizu không phải là một hãng công nghệ đa năng như Xiaomi nhưng các sản phẩm phụ kiện của hãng luôn có những chất rất riêng.

Sản phẩm cáp sạc USB vừa ra mắt của Meizu sẽ hỗ trợ thêm đèn LED chỉ thị để sử dụng trong môi trường tối. Tất nhiên, Meizu cũng có hai tùy chọn cáp sạc microUSB và USB Type-C cho người dùng.

Như đã nói ở trên, sự khác biệt lớn nhất của loại cáp sạc USB mới từ Meizu chính là đèn LED chỉ thị nằm ở đầu giắc cắm. Tại phần đầu giắc cắm, hãng có bố trí một công tắc nhỏ để bạn bật đèn LED khi cần thiết.

Meizu khẳng định, đèn LED sẽ giúp người dùng dễ xoay sở trong việc sạc điện thoại hơn trong môi trường tối, đặc biệt vào ban đêm.

Cáp có chiều dài 1 mét và thiết kế bọc sợi nylon chắc chắn, có khả năng chống rối và chống đứt. Cáp có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 70 độ C hoặc -40 độ C. Phần cáp kết nối được làm hợp kim nhôm gia công CNC và chống xước tốt.

Mỗi sợi cáp USB này có giá khoảng 10,5 USD (khoảng 240 ngàn đồng) cho phiên bản USB Type-C, trong khi bản microUSB sẽ có giá khoảng 8,9 USD (khoảng 200 ngàn đồng).

Tham khảo Gizmochina

Bình luận