Mẹo so sánh website năm 2019 với google.com và facebook.com

Quang Vũ,  

Cuộc chiến cam go giữa các website luôn là cuộc chiến không hồi kết, khó phân thắng bại, nếu không biết được chi tiết các vấn đề từ nội lực bên trong mỗi bên. Rất đơn giản, với Mẹo so sánh website năm 2019, dù bạn đem phân tích cả Google.com vs Facebook.com cũng không còn là việc quá khó.

Mẹo so sánh website năm 2019 với google.com và facebook.com - Ảnh 1.

Chỉ cần nhập Google.com vs Facebook.com vào công cụ so sánh website, ba giây sau có luôn kết quả. Cùng thử ngay nhé!

Mẹo so sánh website năm 2019 với google.com và facebook.com - Ảnh 2.

Trên bảng số liệu, công cụ thống kê báo cáo các thông số phân tích được từ Google.com vs Facebook.com trong vòng 3 tháng gần nhất 4/2019 - 6/2019, chi tiết như:

● Tổng truy cập: Google.com (184.14 tỷ người) chiếm ưu thế tuyệt đối, gấp 3 lần lượt truy cập vào Facebook.com (61.50 tỷ người).

● Nhân khẩu học: Lượt truy cập từ khách hàng nam của 2 kênh đều nhiều hơn khách hàng nữ với tỷ lệ 52.07% người dùng Nam trên Facebook và 55.33% trên Google.

● Lượt truy cập bằng thiết bị di động của 2 kênh đều nhiều hơn máy tính. Điện thoại: Facebook chiếm 58.76% tương ứng với 36.1 tỷ người, Google chiếm 68.08% tương ứng với 118 tỷ người.

● Nguồn khách hàng từ quảng cáo hiển thị, mạng xã hội, liên kết ngoài và tìm kiếm trực tiếp thì Google chiếm ưu thế hơn, chẳng hạn như tìm kiếm trực tiếp Facebook chiếm 20.5 tỷ người, nhưng Google lại chiếm đến 62.2 tỷ người, cao hơn gấp 3 lần Facebook.

● Lượt bấm quảng cáo: người dùng bấm quảng cáo trên Facebook trong 3 tháng gần đây hiện đang nhiều hơn so với Google với mức trên 10 triệu người vào quảng Facebook vs hơn 6 triệu người vào quảng cáo Google.

Mẹo so sánh website năm 2019 với google.com và facebook.com - Ảnh 3.

Và còn rất nhiều thông số thú vị khác mà công cụ so sánh website có thể phân tích và thống kê được cho bạn. Nếu bạn muốn thử phân tích website của mình với bất kỳ website nào khác, hãy sử dụng công cụ so sánh website của FFF, thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Click và thử ngay nào!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày