Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém

PH - WeBuy,  

Xiaomi cứ bán smartband mới là dân tình đổ xô đi mua kể cả khi bị độn giá nhưng hóa ra vẫn còn nhiều lựa chọn khác vừa đủ tốt mà giá có khi chỉ bằng 1 nửa.

Tầm dưới 600k có 2 mẫu vòng tay đời cũ nhưng vẫn rất đáng mua là Samsung Galaxy Fit2 và Xiaomi Mi Band 5. Cả 2 đều ra mắt rất lâu rồi, giá cũng giảm hơn 1 nửa nhưng các tính năng chưa hề lỗi thời, vẫn có đủ cảm biến và phần mềm hỗ trợ để theo dõi sức khỏe cơ bản. Ngoài ra chúng còn có ưu điểm là nhỏ gọn, màn hình sáng đẹp, tương thích tốt với nhiều dòng máy, có chống nước và thời lượng pin từ 7 - 20 ngày lận.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 1.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 2.

Giá cao hơn 1 chút có thêm 2 mẫu khác từ Realme và OPPO. Mẫu của Realme ưu điểm là màn hình lớn hơn nên hiển thị được nhiều thông tin hơn, đặc biệt khi báo tin nhắn đến, các chữ không bị cắt cụt hay xuống dòng giữa chừng. Sản phẩm còn hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi 90 bài tập, chống nước và pin đến 12 ngày.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 3.

OPPO Band có màn hình nhỏ hơn nhưng dùng tấm nền AMOLED nên cho màu sắc đẹp hơn và còn tiết kiệm pin. Sản phẩm cũng hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu, nhiều tính năng hay như điều khiển nhạc, camera trên điện thoại cùng thời lượng pin đến 12 ngày.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 4.

Vòng tay thông minh Huawei Band 6 cũng rất được lòng người dùng Việt Nam, tính riêng trên Shopee đã có đến hơn 7000 máy đã bán ra với hơn 3000 đánh giá 5 sao. Sản phẩm này có màn hình lớn đẹp, thiết kế nhìn rất sang chảnh so với tầm giá, các tính năng cũng đầy đủ không thua gì hàng tiền triệu và pin dùng khoảng 1 - 2 tuần.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 5.

Nếu thấy Mi Band 7 hơi đắt, lựa chọn thay thế tốt nhất rõ ràng là Mi Band 6. Mẫu này lên kệ lâu rồi nhưng lúc nào cũng bán chạy nên giá giảm siêu chậm, đến nay vẫn hơn 900k. Bù lại, Mi Band 6 có gần như đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, chỉ là màn hình nhỏ hơn chút xíu và thiếu vài tính năng không quan trọng lắm so với Band 7.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 6.

Ai thích dùng đồng hồ thông minh mặt tròn nên cân nhắc mẫu Soundpeats Watch 2 giá chưa đến 1 triệu rẻ nhất trong phân khúc. Màn hình máy cỡ 40mm vừa phải so với tay người Việt Nam, thời lượng pin đến 7 ngày đủ dùng, 12 chế độ theo dõi thể thao, theo dõi SpO2 theo thời gian thực, theo dõi giấc ngủ và nhiều thứ khác.

Mi Band 7 “ngon” thật nhưng tầm 1 triệu còn 7 vòng tay thông minh này đáng dùng không kém - Ảnh 7.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ