9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k

PH - WeBuy,  

Muốn “chill” hay “quẩy” đều có lựa chọn loa Bluetooth kèm đèn LED chuẩn gu, giá từ 225k lên tới cả chục triệu, thương hiệu từ vô danh đến nổi tiếng toàn cầu.

Mở màn là vài mẫu loa giá dưới 1 triệu. Chất lượng của các dòng này đều đi đôi với giá tiền, thương hiệu vô danh hoặc không mấy nổi tiếng. Âm thanh là thứ yếu nên chỉ đủ nghe trong phòng nhỏ thay loa điện thoại. 3 trong số này là dạng đèn LED đổi màu mờ ảo trông khá hay, còn 1 mẫu là đèn vàng đơn sắc phong cách cổ điển rất hợp dùng thay đèn ngủ và đồ trang trí.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 1.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 2.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 3.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 4.

Cao cấp hơn có vài mẫu từ thương hiệu có tiếng như Creative và Tribit. Cụ thể, Creative Halo giá gần 2 triệu ưu tiện độ nhỏ gọn, phần đèn chỉ là 2 dải chạy quanh mặt trước tạo điểm nhấn. Mẫu của Tribit được đánh giá có chất âm rất tốt, công suất đến 30W thoải mái nghe cả ngoài trời và dải LED lớn hơn, đổi màu và “xập xình” theo nhạc. Mẫu còn lại thực ra là đèn ngủ có thêm chức năng loa Bluetooth, ngoài ra tích hợp cả đế sạc không dây tương thích tốt với iPhone và Android.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 5.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 6.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 7.

Nói về loa di động kèm đèn LED đổi màu không thể bỏ qua JBl Pulse series, cụ thể mà đời 4 mới nhất. Vì cũng ưu tiên “nhan sắc” nên dòng loa này chỉ có công suất 20W với 1 driver toàn dải hướng lên trên và 1 loa trầm thụ động hướng xuống dưới nhưng được cái chất âm rất sôi động, phù hợp cho nhu cầu “quẩy” cả trong nhà lẫn ngoài trời. Dải đèn cũng được đánh giá cao vì độ sáng tốt, màu sắc đẹp mắt, đổi màu rất “ảo” và có thể chỉnh theo ý muốn bằng ứng dụng điều khiển.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 8.

Để mà nói về độ đẹp và "ảo" khi kết hợp loa với đèn phải nhắc đến Harman Kardon Aura series, cụ thể là đời thứ 4 mới nhất. Phần nghe tốt rồi mà phần đèn còn khiến người ta "nao lòng", kết hợp lớp đèn LED mờ ảo với tạo hình gợn sóng cực kì nghệ thuật, nằm gọn bên trong lồng thủy tinh trông cực kì lung linh. Có "em" loa này đặt trong nhà, khách đến chắc chắn sẽ "ồ, à" hỏi han.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 9.

“Trùm cuối” về loa đèn không gì khác chính là dòng Glass Sound của Sony. Phiên bản mới được hãng tối giản hóa và giảm giá bán còn hơn 10 triệu thôi nhưng vẫn có nét đẹp cực kì lạ mắt, xứng đáng coi là đồ trang trí nội thất chứ không chỉ là loa hay đèn. Đặc biệt, chính phần chụp đèn thủy tinh cũng được biến thành màng loa, kết hợp với driver 35mm và loa bass thụ động ẩn bên trong thân để tạo âm thanh 360 độ cực kì thú vị. Dù vậy, loa có điểm trừ khá lớn là bảng điều khiển cảm ứng nằm ở dưới đáy nên nhiều tính năng dùng hơi khó.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đúng chất đẹp - độc - lạ, giá từ 225k - Ảnh 10.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ