Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với 5 chiếc smartwatch này

M.Đức - WeBuy,  

Mùa hè tới chắc chắn nhiều bạn học sinh, sinh viên sẽ có nhiều thời gian rảnh để đi chạy, tập gym hay đi bơi hơn. Tại sao không nhân cơ hội này để "sắm" cho mình một smartwatch vừa phục vụ cuộc sống vừa để theo dõi quá trình luyện tập nhỉ?

Chọn smartwatch nào cho nhu cầu thể dục thể thao trong hè này?

Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với những chiếc smartwatch này - Ảnh 1.

Watch GT3 Pro là smartwatch mới nhất từ "nhà" Huawei, có một thiết kế sang trọng tinh tế nhờ phần viền đồng hồ được kéo dài thêm 1 chút về phía gắn dây. Khung đồng hồ được làm bằng titanium để có sự cứng cáp nhưng vẫn nhẹ, đạt chuẩn kháng nước 5ATM và khả năng lặn 30m.

Về tính năng, Watch GT3 Pro trang bị 100 chế độ luyện tập khác nhau trong đó có 18 chế độ chuyên nghiệp; tính năng luyện tập nín thở, cảnh báo độ sâu dành cho những bạn thích tập lặn. Bên cạnh đó vẫn là đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe như đo điện tâm đồ ECG, nhịp tim, lượng Oxy trong máu SpO2, theo dõi giấc ngủ.

Ngày 16/6, Huawei Watch GT3 Pro phiên bản gốm sứ sẽ ra mắt. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một thiết kế đẹp mắt và sang trọng hơn cho lựa chọn smartwatch của mình.

Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với những chiếc smartwatch này - Ảnh 2.

Không cần quá nhiều tính năng mạnh mẽ của một smartwatch, bạn có thể chuyển qua một smart-band đơn giản hơn là chiếc Xiaomi Mi Band 7. Phiên bản thứ 7 được trang bị màn hình lớn hơn (1.62 inch) nhưng vẫn có kiểu dáng quen thuộc, bên cạnh đó là khả năng đo nhịp tim, SpO2 và 120 bài luyện tập.

Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với những chiếc smartwatch này - Ảnh 3.

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho các chị em là chiếc Garmin Lily, với kiểu dáng giống một chiếc đồng hồ thời trang nhỏ gọn dành cho phái nữ. Bên cạnh các tính năng theo dõi sức khỏe nhịp tim, theo dõi hô hấp và 11 bài tập thể thao thì Lily cũng có khả năng theo dõi kinh nguyệt, thai kỳ.

Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với những chiếc smartwatch này - Ảnh 4.

Những bạn nào đang sử dụng hệ sinh thái của Samsung thì nên nghĩ ngay tới chiếc Galaxy Watch 4. Phiên bản mới nhất của smartwatch từ Samsung có thiết kế mới hiện đại với phần dây làm sát với thân đồng hồ. Bên cạnh đó là khả năng kháng nước sâu 50m, chuẩn độ bền MIL-STD-810G, khả năng đo huyết áp, ECG, SpO2, số đo cơ thể và tất nhiên là 90 chế độ luyện tập dành cho người yêu thể thao.

Hè rồi ra đường tập thể dục hăng say để có thân hình lý tưởng với những chiếc smartwatch này - Ảnh 5.

Với những iFan thì chọn Apple Watch vẫn là "chân lý". Apple Watch Series 7 giống với Galaxy Watch 4, cũng có nâng cấp về ngoại hình với phần màn hình 1.61 inch (phiên bản 41mm) tràn tới tất cả các viền, hiển thị được nhiều nội dung hơn thế hệ 6 khoảng 50%. Đồng hồ trang bị đo huyết áp, ECG, các bài tập thể dục, cảnh báo té ngã nhưng thiếu đi đo huyết áp của Galaxy Watch 4.

https://genk.vn/he-roi-ra-duong-tap-the-duc-hang-say-de-co-than-hinh-ly-tuong-voi-5-chiec-smartwatch-nay-20220614112302809.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ