Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường

PH - WeBuy,  

Trên Lazada hôm nay đang sale “tưng bừng” đủ loại phụ kiện, đồ chơi công nghệ từ củ cáp sạc đến chuột Bluetooth và bộ phát Wifi, món nào món nấy đều sale từ 20% trở lên.

Phụ kiện của Ugreen nổi tiếng chất lượng từ lâu mà giá thường xuyên có sale cực mạnh. Điển hình là chiếc pin dự phòng dưới đây, dung lượng 10000mAh, tích hợp 2 cổng USB-C sạc nhanh chuẩn PD và QuickCharge 3.0 18W rất hợp dùng với các đời iPhone mới và cả máy Android, phụ kiện… Mua hôm nay để nhận mức giảm 23% hoặc đợi đến 15/6 tới còn giảm thêm đến gần nửa giá lận.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 1.

Xiaomi Mi Band 6 ra mắt lâu lắm rồi nhưng luôn là hàng hot nên không mấy khi sale mạnh như bây giờ. Chính xác là chiếc vòng đang giảm 26% còn 949k trong đợt sale này. Rẻ vậy nhưng tính năng của Mi Band 6 là “vô vàn”, không thua gì hàng tiền triệu và là đồ chính hãng có bảo hành dùng “bao” yên tâm.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 2.

Ai đang tìm mua chuột không dây cao cấp đắt tiền dùng cho sướng tay thì nên cân nhắc mẫu Logitech MX Master 2s này, thiết kế công thái học thoải mái, kết nối Bluetooth đa năng, con lăn Hyperfast cuộn nhanh nhạy, dùng tốt trên mọi bề mặt và có pin sạc lại được, không mất công mua pin tiểu lắp vào. Giá sản phẩm đang giảm 39% còn khoảng 1.399k trong vài ngày thôi.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 3.

Củ cáp sạc nhanh giá rẻ cho iPhone, chất lượng ổn áp gọi tên thương hiệu Caparies này. Combo sản phẩm gồm củ và cáp sạc chuẩn 20W PD, dùng tốt nhất cho iPhone 12 và 13 series, tuy nhiên vẫn có thể sạc cho các máy Android và phụ kiện nếu cắm dây USB-C thường vào. Giá bộ này đang giảm đến 48% còn 155k thôi.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 4.

Mạng nhà ai hay chập chờn, sóng sánh không ổn định thử check xem có phải do bộ phát Wifi cũ quá không thì nên lên đời luôn. Mẫu của TP-Link dưới đây có 4 “râu”, phát Wifi băng tần kép tốc độ tới 1200Mbps siêu nhanh mà giá sale 52% chỉ còn 428k.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 5.

Thêm một mẫu sạc dự phòng nữa giá siêu rẻ vì sale đến 53% là Robot RT190. Mẫu này dung lượng 10000mAh, có 2 cổng sạc vào, 1 cổng sạc ra để dễ dàng dùng với các loại cáp sạc khác nhau. Tính ra không linh động bằng pin của Ugreen nhưng được cái nhỏ gọn nhẹ hơn, có thêm màn hình hiển thị mức pin và nguồn sạc 10W phù hợp với các mẫu iPhone đời cũ.

Sale phụ kiện chưa bao giờ hết hot: Còn 500k trong ví cũng săn được hàng “ngon”, giá giảm đến 50% là chuyện thường - Ảnh 6.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ