Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng

Huy Nguyễn,  

Đây là thiết bị micro thu âm hấp dẫn hướng tới người dùng sáng tạo nội dung như Youtuber, Vlogger với nhiều tính năng chuyên nghiệp cùng mức giá dễ tiếp cận.

Mới đây hãng Saramonic đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam bộ micro với tên gọi BlinkMe B2. Đây là thiết bị thu âm chuyên nghiệp, có thể kết nối đa nền tảng, hỗ trợ các công việc sáng tạo nội dung với nhiều tính năng độc đáo.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên về BlinkMe B2 là thiết kế hai đầu thu TX dạng hình tròn giống như mặt đồng hồ thông minh chứ không phải vuông hay chữ nhật như các sản phẩm micro thường thấy. Kết hợp cùng màn hình lớn, điều này giúp cho phần micro trở nên độc đáo hơn, đồng thời mang lại điểm nhấn khá thú vị sẽ được đề cập ở phần sau.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Vỏ của thiết bị TX được làm bằng nhựa với phần viền hoàn thiện nhám cho cảm giác cầm nắm khá mượt mà. Viền màn hình được thiết kế với các hoạt tiết vân kiểu bánh răng làm liên tưởng đến vòng bezel trên các mẫu đồng hồ truyền thống. Mặt sau sẽ là khu vực có nam châm cùng chân sạc khi được kết nối với bộ nhận RX.

Trên viền thiết bị có mic thu âm với màng bảo vệ kim loại được tích hợp ngàm giữ bông lọc tạp âm. Bên cạnh đó có nút nguồn kiêm khóa màn hình, cùng với đó là phím tắt mở tính năng khử tạp âm (Noise Reduction) đồng thời tắt mở chức năng ghi âm trực tiếp.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Điểm nhấn trên thiết bị TX của BlinkMe B2 là màn hình màu cảm ứng LCD được tích hợp để điều khiển các tính năng một cách dễ dàng. Với các thao tác vuốt chạm khá nhẹ nhàng như trên mặt đồng hồ thông minh, bạn có thể truy cập và cài đặt hầu hết các tính năng theo ý muốn. Bên cạnh đó, màn hình này có độ sáng ở mức khá, giúp cho việc sử dụng ở môi trường ngoài trời cũng dễ dàng hơn.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Cái hay của màn hình này là khả năng thay đổi giao diện thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Như đã nói ở trên, điều này giúp bạn có thể thoải mái tạo nên các hình ảnh theo ý thích, kết hợp cùng thiết kế tròn được gắn lên áo, giúp biến BlinkMe B2 trở thành một chiếc sticker cá tính, có thể xuất hiện ngay trong khung hình mà không cần phải tìm cách giấu đi như trên các sản phẩm khác.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 5.

Về khả năng thu âm, BlinkMe B2 được tích hợp khả năng truyền phát âm thanh không dây qua hai kênh 2.4GHz, dạng mic thu âm đa hướng với chất lượng cao 48kHz/24bit. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ Safety Mode, hỗ trợ âm thanh sao lưu với mức -6 dB giúp đảm bảo âm thanh trong trường hợp có sự cố. Bên cạnh đó, trên đầu thu còn trang bị 8GB bộ nhớ trong giúp thiết bị có thể thu âm rời trực tiếp.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 6.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 7.

Cục nhận âm thanh RX của BlinkMe B2 sở hữu thiết kế kiểu khối vuông độc đáo với hai mặt chứa nam châm là nơi gắn sạc cho bộ phát cũng như các phụ kiện, hay chân đế. Trên cạnh của thiết bị này, ngoài màn hình cảm ứng còn có các nút nguồn, cổng kết nối âm thanh 3.5mm để đưa vào máy quay, jack tai nghe cũng như cổng USB. Khi được dính vào chân đế, thiết bị có thể gắn trên máy ảnh hoặc bộ phụ kiện để kết nối với điện thoại, giúp cho việc thiết đặt trở nên đơn giản hơn.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 8.

Micro không dây Saramonic BlinkMe B2 chính thức ra mắt: Thiết kế bắt mắt, màn hình cảm ứng cá nhân hóa, có tính năng chống ồn, giá 6.5 triệu đồng - Ảnh 9.

Saramonic cho biết BlinkMe B2 có thể hoạt động 8h liên tục với mỗi bộ thu TX và lên tới 24h cho bộ nhận RX. Bộ nhận này cũng có thể sạc cho mỗi bộ thu TX dung lượng pin tương đương tới 4.5h sử dụng. BlinkMe B2 đang được bán với mức giá 6.5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ