Microsoft chính thức cho phép khách hàng đặt mua Galaxy S9/S9+ trên Microsoft Store, giảm giá đến 350 USD khi đổi các smartphone cũ

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ đôi flagship này sẽ được tích hợp sẵn rất nhiều ứng dụng Android "chính chủ" của Microsoft như Microsoft Launcher, Cortana, Edge hay Outlook.

Ngay từ khi Samsung trình làng hai siêu phẩm Galaxy S9/S9+ tại sự kiện MWC 2018 vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua bộ đôi này trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, giống như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm. Và vào ngày hôm nay (9/3), Microsoft đã chính thức xác nhận thông tin trên khi cho phép người dùng đặt hàng trước (pre-order) S9/S9+ bản unlocked trên nền tảng cửa hàng trực tuyến của mình.


Người dùng đã có thể pre-order Galaxy S9/S9+ bản unlocked trên Microsoft Store kể từ ngày 9/3.

Người dùng đã có thể pre-order Galaxy S9/S9+ bản unlocked trên Microsoft Store kể từ ngày 9/3.

Theo đó, những phiên bản S9/S9+ trên Microsoft Store sẽ được tích hợp sẵn bộ sưu tập ứng dụng Android của Microsoft, bao gồm rất nhiều phần mềm quen thuộc và tiện lợi như Microsoft Launcher, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Edge, Outlook và Skype.

Mức giá dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ trên Microsoft Store lần lượt là 719.99 USD (16.4 triệu đồng) và 839.99 USD (19.1 triệu đồng), tương đương mức giá niêm yết mà Samsung đã công bố trong buổi ra mắt vào rạng sáng ngày 26/2 vừa qua. Bên cạnh đó, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá đến 350 USD (gần 8 triệu đồng) cho những khách hàng đổi smartphone Galaxy cũ khi mua sắm bộ đôi S9/S9+ trên nền tảng này.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và đặt mua Samsung Galaxy S9/S9+ bản unlocked trên Microsoft Store tại đây.

Theo MSpoweruser

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ