[Video] Galaxy S9+ cho iPhone X "hít khói" trong bài thử nghiệm tốc độ và khả năng đa nhiệm

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Với bộ xử lý Exynos 9810 cao cấp cùng lượng RAM 6GB cực "khủng", Samsung Galaxy S9+ đã xuất sắc vượt qua iPhone X và trở thành chiếc smartphone Android mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại.

Như vậy là Galaxy S9/S9+, bộ đôi flagship đầu tiên trong năm 2018 của Samsung đã chính thức lộ diện tại Triển lãm Di động toàn cầu (MWC 2018) vừa qua. Và như một điều tất yếu, bộ đôi này đã lập tức được đặt lên bàn cân với siêu phẩm iPhone X - chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, YouTuber XEETECHCARE đã tiến hành bài thử nghiệm so sánh tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm (quản lý RAM) giữa Galaxy S9+ với iPhone X. Cả hai smartphone này đều được khởi động từ đầu và kết nối với cùng mạng Wi-Fi để đảm bảo tính công bằng trong quá trình so sánh.

Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để cùng tìm ra liệu Samsung hay Apple mới là người chiến thắng trong bài thử nghiệm tốc độ này.

Toàn bộ quá trình so sánh tốc độ và khả năng đa nhiệm giữa Galaxy S9+ và iPhone X.

Nhìn chung, với bộ vi xử lý Exynos 9810 cùng lượng RAM “khủng” 6GB, Galaxy S9+ sở hữu một hiệu năng tuyệt vời, mang lại trải nghiệm về tốc độ như khởi động máy, mở ứng dụng, chơi game hay lượt web cực kỳ hoàn hảo, mượt mà. Chiếc smartphone này thậm chí còn vượt qua đối thủ trong rất nhiều tác vụ, trong đó bao gồm một số trò chơi nặng như Asphalt 8 - một điều mà rất ít smartphone Android có thể làm được.

Còn đối với khả năng đa nhiệm, siêu phẩm của Samsung hoàn toàn “ăn đứt” iPhone X nhờ lượng RAM vượt trội của mình. Toàn bộ những ứng dụng được mở trên S9+ trong bài thử nghiệm đầu tiên vẫn có thể tiếp tục hoạt động bình thường sau một thời gian không sử dụng. Ngược lại, iPhone X liên tục phải khởi động lại một số ứng dụng vì lượng RAM 3GB khá khiêm tốn (chỉ bằng một nửa so với S9+).

[Video] Galaxy S9+ cho iPhone X hít khói trong bài thử nghiệm tốc độ và khả năng đa nhiệm - Ảnh 2.

Galaxy S9+ sở hữu tốc độ cùng khả năng đa nhiệm cực ấn tượng, đủ sức đối đầu và thậm chí còn vượt qua cả iPhone X.

Nhìn chung, dù không sở hữu nhiều đột phá về mặt thiết kế nhưng Galaxy S9+ thực sự là một con “quái vật” khi nói đến hiệu năng, tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm. Ngoài phần cứng mạnh mẽ đủ sức đối đầu với iPhone X của Apple, S9+ còn sở hữu nhiều tính năng cao cấp, trong đó đáng chú ý nhất là cụm camera kép với khả năng điều chỉnh khẩu độ và chắc chắn sẽ là một quân bài quan trọng trong chiến lược thống trị thị trường smartphone năm nay của Samsung.

NỔI BẬT TRANG CHỦ