Nhờ đâu S9/S9+ làm “chấn động” thị trường smartphone đầu 2018?

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Camera trên S9/S9+ được trang bị nhiều tính năng đáng chú ý như khẩu độ kép (Dual Aperture), quay video siêu chậm (Slomo) cũng như biểu tượng cảm xúc (AR Emoji) của bản thân. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ trở thành con “át chủ bài” của Samsung trong quý I/2018.

S9/S9+ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị camera khẩu độ kép (Dual Aperture), cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa khẩu độ f/1.5 và f/2.4 để cho ra một bức ảnh hoàn hảo ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc nắng gắt.

Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, giá đặt trước dự kiến của S9/S9+ lần lượt ở mức 19.990.000đ và 23.490.000đ.

Nhờ đâu S9/S9+ làm “chấn động” thị trường smartphone đầu 2018? - Ảnh 2.

Camera khẩu độ kép cho phép người dùng tùy chỉnh khẩu độ

Không chỉ chụp ảnh, khả năng quay video của Galaxy S9 cũng được nâng cấp với chế độ quay siêu chậm (Super Slow-motion) 960 khung hình/giây, gấp 4 lần mức 240 khung hình/giây. Khác biệt hoàn toàn so với chế độ slomo ở các dòng điện thoại khác, phiên bản flagship này có thể tự động nhận diện chuyển động để kích hoạt khả năng quay siêu chậm, dễ dàng bắt được khoảnh khắc diệu kỳ, thay vì người dùng phải tùy chỉnh đoạn phim. Người dùng thỏa sức tạo ra những video thú vị, khó có thể thấy bằng mắt thường.

 

Sau khi ghi hình xong, bạn có thể lưu file thành ảnh GIF, video, hoặc đặt nó làm hình nền, màn hình khóa của điện thoại.

Ngoài ra, AR Emoji là một tính năng mới khác trên S9 và S9+, cho phép tự tạo ra các emoji dựa trên khuôn mặt của chủ máy, thay đổi ngoại hình, sau đó mô phỏng mọi cử chỉ khuôn mặt của bạn.

 

Tính năng mới AR Emoji, thể hiện bản thân và truyền tải thông điệp theo cách riêng của chính mình, không hoà lẫn với bất kỳ ai.

Theo đại diện Thế Giới Di Động, S9/S9+ với những tính năng nổi bật kể trên hứa hẹn sẽ mang đến doanh số bội thu cho nhà bán lẻ này thời điểm đầu năm 2018.

Hiện Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đã triển khai chương trình đặt trước S9/S9 Plus từ 26/2-15/3 với bộ quà giá trị gồm: ốp lưng trong suốt, loa JBL Flip 4 cao cấp, tai nghe Level U Flex (hoặc thẻ nhớ 32GB). Ngoài ra, khách hàng có thể ưu đãi trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng tại và nhận cơ hội rút thăm trúng 4 TV QLED Samsung.

Nhờ đâu S9/S9+ làm “chấn động” thị trường smartphone đầu 2018? - Ảnh 3.

Đặt trước S9/S9+ từ nay đến hết 15/03 để nhận được bộ quà hấp dẫn

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800.1060 - 1800.1061.

NỔI BẬT TRANG CHỦ