HTC U12 lộ cấu hình chi tiết: Chip SD 845, RAM 6GB, bộ nhớ 256GB, màn hình 6 inch, camera kép 12MP+16MP

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

HTC U12 sẽ là một chiếc smartphone cao cấp mạnh mẽ về hiệu suất và có nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Có lẽ HTC U12 sẽ là chiếc smartphone cuối cùng của hãng điện thoại Đài Loan, Trung Quốc này. Rất nhiều động thái gần đây cho thấy HTC sẽ từ bỏ mảng kinh doanh smartphone, như việc bán bộ phận thiết kế cho Google và sáp nhập mảng kinh doanh smartphone với mảng thực tế ảo.

Mới đây, tài khoản @LlabTooFeR đã tiết lộ cấu hình chi tiết của HTC U12. Hứa hẹn đây sẽ là một chiếc smartphone cao cấp mạnh mẽ về hiệu suất và có nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter, HTC U12 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất, bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Màn hình của HTC U12 có kích thước 5,99 inch, với độ phân giải QHD+.

HTC U12 cũng sẽ được nâng cấp với camera kép ở mặt sau, độ phân giải 12MP+16MP. Sử dụng cảm biến cao cấp IMX3xx của Sony. Camera trước có độ phân giải 8MP. Dung lượng pin của chiếc smartphone này khoảng 3.420 mAh.

Các tính năng của HTC U12 bao gồm chống nước IP68, công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt HTC Face Unlock. Bên cạnh đó, tính năng bóp cạnh cũng được cải tiến lên phiên bản mới hơn là Edge Sense 2.0.

Tài khoản @LlabTooFeR cũng cho biết chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4.

Tham khảo: gsmarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ