Lộ diện HTC Breeze: Màn hình 5,5 inch tỉ lệ 18:9, giá tốt nhờ dùng chip MTK

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Khi MWC 2018 càng lúc càng đến gần thì thông tin về những chiếc điện thoại mới cũng xuất hiện càng nhiều. Thế nhưng người hâm mộ HTC lại không trông ngóng sự kiện này lắm, bởi flagship HTC U12 chỉ ra mắt sau khi MWC 2018 đã kết thúc.

Khi mà chúng ta không hi vọng sẽ được nghe thêm bất kỳ thông tin nào về một chiếc điện thoại khác của HTC, thì một tin đồn hoàn toàn mới xuất hiện từ "trùm tin đồn" evleaks.

Theo đó, chiếc HTC Breeze - Breeze ở đây chỉ là tên mã mà thôi - sẽ là một chiếc smartphone thuộc phân khúc bình dân đến trung cấp. Evleaks cho biết thiết bị này sẽ có màn hình 5.5-inch, tỉ lệ 18:9, chưa có thông tin cụ thể về độ phân giải, nhưng sẽ có mức giá khá tốt.

Nếu thông tin này là chính xác thì quả thực tỉ lệ màn hình 18:9 đang rất hot này không còn là một thứ "xa xỉ phẩm" chỉ xuất hiện trên các flagship nữa, mà đã được mang thẳng xuống phân khúc bình dân.

Về mặt cấu hình, HTC Breeze sẽ được trang bị chiph xử lý của MediaTek (MTK), RAM khiêm tốn ở mức 2GB, cùng bộ nhớ trong cũng khiêm tốn nốt, chỉ 16GB. Máy sẽ được trang bị camera đơn thông thường, với camera trước 5MP và camera sau 13MP. Pin của HTC Breeze có thể sẽ có dung lượng 2730mAh.

Tham khảo: Pocket-Lint

Bình luận