Vừa mua được HTC U Ultra giá rẻ, nhiều người lập tức bán kiếm lời

Bình Minh,   Theo Trí Thức Trẻ 03/04/2018 9:10 AM

Hiện tại, giá máy HTC U Ultra trên thị trường dao động trong khoảng 6.5-7.5 triệu đồng, cao hơn 1-2 triệu đồng so với ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, thị trường Việt Nam chứng kiến một sự kiện chấn động khi loạt sản phẩm HTC U bất ngờ được giảm giá sốc. Sản phẩm được chú ý nhất là U Ultra - chiếc máy flagship của HTC vào đầu năm 2017, từng có giá 18.5 triệu; vậy mà sau 1 năm được giảm chỉ còn... 5.5 triệu cho phiên bản thông thường và 6 triệu cho phiên bản màn hình Sapphire với bộ nhớ trong 128GB. Đây là smartphone có tốc độ tụt giá nhanh nhất từ trước đến nay.


HTC U Ultra​

HTC U Ultra​

Do là sản phẩm cao cấp cách đây chưa lâu, HTC U Ultra sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn như thiết kế bằng kính sang trọng, cấu hình mạnh (Snapdragon 821 4GB RAM), màn hình lớn kèm thêm màn hình phụ, camera cực tốt, hỗ trợ sạc nhanh... Chỉ trong vòng khoảng 3-4 tiếng sau khi Thế Giới Di Động (đơn vị phân phối độc quyền U Ultra tại Việt Nam) bắt đầu xả hàng, chiếc máy này đã hết hàng và người dùng không thể mua được nữa, trong đó có nhiều người đã đặt hàng trước bằng tin nhắn.


Sau khi hết hàng, Thế Giới Di Động đã ngừng kinh doanh sản phẩm này​

Sau khi hết hàng, Thế Giới Di Động đã ngừng kinh doanh sản phẩm này​

Nắm bắt tâm lý này, một số người dùng nhanh tay mua được U Ultra đã rao bán chiếc máy của mình trên các trang rao vặt. Hiện nay theo tham khảo của chúng tôi, giá U Ultra dao động trong khoảng 6.5-7.5 triệu đồng, cao hơn 1-2 triệu đồng so với ngày hôm qua.


HTC U Ultra được rao bán với giá cao hơn

HTC U Ultra được rao bán với giá cao hơn

Tùy thuộc vào phiên bản mà mức giá sẽ có sự biến động. Màu xanh của U Ultra được đánh giá là đẹp nhất, vì vậy nó cũng có giá cao hơn và cũng dễ bán hơn hai phiên bản màu trắng và đen. Phiên bản màn hình Sapphire lại càng được giá hơn.

Hiện tại sau khi xả hết hàng, Thế Giới Di Động đã ngừng kinh doanh dòng sản phẩm HTC U (bao gồm U Ultra và U Play). Tuy nhiên, hệ thống này vẫn còn tồn một số máy cũ được người dùng trả lại do không vừa ý.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày