Microsoft đang phát triển phiên bản WhatsApp nền web hoạt động trên Edge

Billvn,  

Theo thông tin từ Microsoft thì ứng dụng chat WhatsApp phiên bản nền web chuẩn bị được hỗ trợ bởi trình duyệt Edge.

Theo các tin tức vừa được tiết lộ thì Microsoft đang làm việc để mang phiên bản WhatsApp lên trình duyệt Edge vừa được phát hành của họ.

Đầu năm nay, WhatsApp Inc phát hành một phiên bản trực tuyến nền web giúp khách hàng trải nghiệm ứng dụng nhắn tin này trên tất cả các thiết bị di động thông qua một trình duyệt web. Điều không may cho một số người dùng là phiên bản WhatsApp nền web tính đến nay chỉ mới hỗ trợ các trình duyệt Google Chrome - Opera, Safari và Firefox.

Trình duyệt Internet Explorer và Edge vẫn chưa được WhatsApp hỗ trợ nhưng Microsoft cho biết họ đang làm việc để mang trình nhắn tin này đến với Edge trong thời gian tới.

Thông tin trên vừa được xác nhận bởi một đoạn đối thoại giữa Greg Whitworth và David Storey (hai nhà lãnh đạo bộ phận phần mềm của Microsoft) sau khi nhận được những phản hồi của người dùng về việc WhatsApp bị chặn trên Internet Explorer và Edge.

Điều này có thể là một tin tức tốt lành cho những ai muốn sử dụng WhatsApp trên Windows 10 đồng thời chỉ thích dùng trình duyệt Edge của Microsoft. Không có mốc thời gian chính thức được đưa ra nhưng nhiều người hi vọng Microsoft sẽ sớm mang WhatsApp đến với trình duyệt web mới của mình.

Tham khảo: Neowin

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ