Microsoft Edge đánh bại Google Chrome về điểm đánh giá của người dùng trên cả iOS lẫn Android

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Microsoft có thể không phải là kẻ thống trị thị trường trình duyệt, nhưng công ty này rõ ràng biết cách làm sao để khiến người dùng hài lòng.

Đầu ngày hôm nay, Microsoft đã chính thức vượt qua Google Chrome xét về mặt điểm số đánh giá của người dùng trên các cửa hàng ứng dụng của cả hai nền tảng Android và iOS. Thông tin này được chia sẻ bởi Vishnu Nath, Quản lý Chương trình Microsoft Mobility, trên Twitter.

Microsoft Edge đánh bại Google Chrome về điểm đánh giá của người dùng trên cả iOS lẫn Android - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn tweet của Vishnu Nath như sau:

"Quả là một ngày đáng tự hào đối với nhóm phát triển Microsoft Edge cho Android của chúng tôi. Chúng tôi vừa cán mốc điểm đánh giá 4.4 trên Play Store - vượt qua cả Chrome cho Android (trước đó chúng tôi đã vượt qua Chrome trên iOS rồi). Cảm ơn các fan!!! Chúng tôi luôn tích cực làm việc để cải tiến trình !"

Đây chắc chắn là một tin tốt đối với cả fan của Microsoft lẫn Edge. Trên thực tế, Microsoft Edge hiện nay đã xếp hạng ngang với Mozilla Firefox, vốn cũng có điểm đánh giá cao hơn Chrome. Trên iOS, Microsoft Edge đánh bại suýt sao Mozilla Firefox. Không chỉ vậy, Edge còn xếp thứ 8 trong danh mục "Utilities" trên iTunes Store.

Như vậy, đến thời điểm này, Microsoft Edge có điểm đánh giá trung bình là 4.4 trên Google Play Store và 4.2 trên iTunes Store. Microsoft vẫn đang tích cực cải tiến trình duyệt và các nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn sở hữu các thiết bị Android hoặc iOS, có lẽ bạn nên thử qua trình duyệt khá thú vị này xem sao?

Tham khảo: MSPowerUser

NỔI BẬT TRANG CHỦ