Microsoft giới thiệu bàn phím Chatpad dành cho máy chơi game Xbox One

  Thiên Long,  

  Tại hội chợ công nghiệp Gamescom tại Đức, Microsoft đã cho ra mắt mẫu bàn phím Chatpad mới dành cho máy chơi game Xbox One.

  Mẫu Chatpad mới này không phải là sản phẩm bàn phím chơi game đầu tiên của Microsoft. Trước đó, Microsoft cũng đã từng cho ra mắt một phiên bản bàn phím Chatpad dành cho máy chơi game Xbox 360. Tuy nhiên, mẫu Chatpad mới này là phiên bản đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Xbox One.

  Chatpad.

  Chatpad.

  Giống như phiên bản trước đó, Chatpad mới sẽ được gắn dưới tay cầm của điều khiển của bộ chơi game Xbox One. Tất cả phím đều được trang bị đèn nền backlit cùng trình điều khiển âm thanh cho tai nghe. Người dùng có thể kết nối trực tiếp tay cầm với jack ta nghe 3.5mm để tận hưởng âm thanh sống động trong game.

  Một mẫu tai nghe mono được tích hợp micro cũng sẽ được bán kèm bộ bán lẻ Chatpad.

  Chatpad sẽ tương thích với Windows 10 cùng bộ điều khiển Xbox One mới. Và vào tháng 11 tới, Microsoft cũng sẽ phát hành giao diện trải nghiệm người dùng mới trên Xbox One tương thích với hệ điều hành Windows 10. Đây hứa hẹn sẽ là một thông tin vui đối với nhiều tín đồ game thủ chơi Xbox One.

  Người dùng hiện đã có thể đặt hàng trước Chatpad với giá 34,99 USD và nhận hàng từ ngày 27/10 tới, cùng ngày phát hnafh game Halo 5: Guardians.

  Tham khảo Neowin

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ