Microsoft hỗ trợ người dùng đổi Surface cũ lấy Surface mới

Hải Tố,  

Microsoft yêu cầu những chiếc Surface cũ này phải còn hoạt động tốt, không có lỗi nghiêm trọng, không có mật khẩu bảo vệ.

Từ tháng 2/2015 đến tháng 8 năm nay, người tiêu dùng đã sở hữu một chiếc Surface cũ tại Mỹ có thể bán lại thiết bị này cho Microsoft với giá 650 USD và sử dụng số tiền này để sở hữu chiếc Surface Pro 3 mới hoặc các sản phẩm khác trên Microsoft Store.

Microsoft sẽ kiểm tra tình trạng máy Surface trước khi nhập lại, ví dụ có bao gồm các phụ kiện kiện không, dung lượng máy bao nhiêu, có bị hư hỏng nặng,... Microsoft yêu cầu những chiếc Surface cũ này phải còn hoạt động tốt, không có lỗi nghiêm trọng, không có mật khẩu bảo vệ. Ngoài ra mỗi người tiêu dùng chỉ được phép bán lại một chiếc Surface cũ.

Surface Pro 3 là một thành công lớn của Microsoft trên thị trường máy tính bảng. Và sự thành công này có thể khiến cho Apple phải nhảy vào cuộc chơi của phân khúc máy tính bảng màn hình lớn khi có những tin đồn về chiếc iPad màn hình lớn sắp được Táo khuyết ra mắt trong năm nay.

Tham khảo: cnet

>> Microsoft Q2/2015: doanh thu 26,5 tỉ USD, Surface và Lumia tăng trưởng

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ