Microsoft hồi sinh dòng chuột chơi game IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại của các game thủ FPS những năm 2000

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Dòng chuột cổ điển từ những năm 2000 IntelliMouse Explorer nay đã được hồi sinh trong một diện mạo hiện đại với những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm.

Mới đây, trên trang web giới thiệu về những phụ kiện đi kèm với chiếc Surface, Microsoft đã lặng lẽ trưng bày mẫu chuột chơi game Classic IntelliMouse với thiết kế được lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm IntelliMouse Explorer 3.0 mà chúng ta đã từng sử dụng vào những năm 2000.

Microsoft không mô tả quá nhiều về những tính năng mới có trên Classic IntelliMouse, ngoại trừ mẫu chuột mới sẽ có độ nhạy cao hơn (lên đến 3.200 DPI) trong khi vẫn nguyên thiết kế nút cuộn đã có từ thời kỳ Windows XP vẫn còn "hot".


Diện mạo của Classic IntelliMouse dựa trên thiết kế của mẫu chuột biểu tượng một thời của Microsoft, IntelliMouse Explorer 3.0

Diện mạo của Classic IntelliMouse dựa trên thiết kế của mẫu chuột biểu tượng một thời của Microsoft, IntelliMouse Explorer 3.0

Classic IntelliMouse cũng sẽ có thêm 3 nút bấm có thể tùy chỉnh tùy theo ý người dùng, tích hợp công nghệ BlueTrack cho phép sử dụng trên bề mặt kính, Polling Rate đạt 1000 Hz.

Hiện mẫu chuột này đang có giá 39,99 USD trên website của Microsoft và sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Tham khảo Engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ