Microsoft Office trên macOS Mojave chuẩn bị có chế độ nền tối

Chíp,  

Đây là thay đổi của Microsoft nhằm giúp Office phù hợp với chế độ nền tối của macOS Mojave.

Hiện tại, Microsoft đang phát triển tùy chọn chế độ nền tối cho ứng dụng Office trên macOS Mojave. Quản lý sản phẩm Microsoft Office Akshay Bakshi đã tiết lộ về tính năng này trên Twitter và cho biết thêm rằng các tester sẽ bắt đầu thử nghiệm chế độ này trong tuần tới.

Chế độ nền tối mới của Office được tạo ra để phù hợp với chế độ nền tối mới xuất hiện trên macOS Mojave. Tuy nhiên, nó có thể là tính năng dành riêng cho thuê bao Office 365.

Chế độ nền tối của Microsoft Office trên macOS

Một khi quá trình thử nghiệm hoàn thành, tính năng sẽ được tung ra cho mọi người dùng thuê bao dịch vụ Office của Microsoft. Trong khi Office 2019 cho Mac đã được ra mắt gần đây, Microsoft vẫn tiếp tục tung ra những tính năng mới cho Office 365 trước.

Chế độ nền tối cho Office trên Mac khá giống nền tối cho Outlook.com và Windows 10. Trong bản cập nhật Windows 10 October 2018 Update, Microsoft đã giới thiệu chế độ nền tối trên File Explorer và từ từ tinh chỉnh giao diện Windows 10 trong vài năm vừa qua.

Microsoft Office trên macOS Mojave chuẩn bị có chế độ nền tối  - Ảnh 2.

Gần đây, tại sự kiện ra mắt iPad Pro và MacBook Air mới, CEO Tim Cook cũng tự hào khoe rằng macOS Mojave là bản cập nhật hệ điều hành tốt nhất mà họ từng tung ra.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ