Microsoft ra mắt máy tính bảng 8,9 inch mang phong cách Real Madrid

Tùng Phạm,  

Windows Tablet Real Madrid Edition có giá bán 220 USD, phiên bản kèm bàn phím có giá 276 USD.

Trong 1 nỗ lực hợp tác với đội bóng Real Madrid, Microsoft đã vừa mới tung ra sản phẩm máy tính bảng Windows 8.1 màn hình 8,9 inch của mình mang tên Windows Tablet Real Madrid Edition. Thiết bị hướng tới những ai là fan của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với thiết kế mang đậm phong cách của Real Madrid. Người dùng có thể lựa chọn một trong 3 thiết kế dưới đây cho Windows Tablet Real Madrid Edition, (lưu ý: Nombre Apellido là tên khách hàng và bạn có thể đặt để in tên bạn lên đó).

Về thiết kế Windows Tablet Real Madrid Edition sử dụng màn hình 8,9 inch độ phân giải 1.200x1.920 pixel cùng vi xử lý Quad Core Intel Atom Z3735F, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và nguồn pin 6.700 mAh. Máy tích hợp camera sau độ phân giải 5 megapixel còn camera trước hỗ trợ độ phân giải 2 megapixel.

Windows Tablet Real Madrid Edition có giá bán 220 USD, phiên bản kèm bàn phím có giá 276 USD. Các khách hàng mua máy sẽ được hưởng gói phần mềm Office 365 Personal subscription trong 1 năm (giá 69 Euro) và 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

>> Synaptics giới thiệu công nghệ cảm ứng ngay trên phím cách (spacebar): thao tác cuộn, zoom không cần touchpad

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ