Microsoft sẽ chính thức tung ra Windows 10 vào ngày 29/7

  Yến Thanh,  

  Sau rất nhiều đồn đoán về giá bán cũng như ngày lên kệ của Windows 10, cuối cùng, Microsoft đã chính thức công bố những thông tin về hệ điều hành mới.

  Nếu như tại sự kiện Build 2015, đại diện của Microsoft đã hứa hẹn đem tới cho người dùng phiên bản đầy đủ của hệ điều hành Windows 10 thế hệ mới vào cuối mùa hè này, nhưng lại không công bố chính xác ngày lên kệ.

  Cũng chính bởi sự kỳ vọng của người dùng với Windows 10, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn xung quanh nền tảng xuyên suốt của Microsoft như giá bán hay ngày công bố chính thức.

  Những hình ảnh về Windows 10

  Những hình ảnh về Windows 10

  Và mới đây, gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã tuyên bố sẽ tung ra Windows 10 phiên bản hoàn thiện nhất vào ngày 29/7 tới. Điều này được cho là khá trùng khớp so với dự đoán của CEO Lisa Su của AMD là vào cuối tháng 7.

  Từ mốc thời gian 29/7, có vẻ như Microsoft chỉ còn chưa đầy 2 tháng để đưa ra phiên bản cuối cùng của Windows 10. Cũng trong khoảng thời gian này, hãng cũng có thể tung ra thêm một vài bản preview nữa nhằm cải thiện hiệu năng của hệ điều hành mới.

  Còn theo các chuyên gia, với bản build mới nhất của Windows 10 dành cho người dùng chế độ Fast Ring, hệ điều hành mới của Microsoft gần như đã đầy đủ các tính năng như hãng từng hứa hẹn. Tất nhiên, nếu tiếp tục chăm chút cho con cưng của mình, ngày 29/7 hứa hẹn sẽ là một mốc son lịch sử cho Windows 10.

  Hiện tại, sau những công bố của Microsoft, thông tin mà người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là giá bán của phiên bản này.

  Trước đó, từng xuất hiện tin đồn cho rằng Windows 10 sẽ được bán ra với mức từ 2 - 3 triệu đồng. Trong khi những người dùng hiện đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 có bản quyền sẽ đều được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 trong 1 năm đầu.

  >> Rò rỉ giá bán và ngày phát hành của Windows 10

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày