Microsoft sẽ dừng bán các sản phẩm Lumia vào tháng 12, vẫn chưa có tin gì về Surface Phone

  Billvn,  

  Một nguồn tin giấu tên từ nội bộ của Microsoft cho biết công ty sẽ dừng bán dòng sản phẩm Lumia vào tháng 12 năm nay.

  Khả năng hồi sinh dòng điện thoại Lumia của Microsoft càng trở nên mịt mờ hơn bao giờ hết khi mới đây một nhân viên giấu tên của công ty đã tiết lộ họ sẽ ngừng bán các sản phẩm Lumia vào tháng 12 năm nay. Điều này phù hợp với những tin đồn trước đó cho biết Microsoft đã ngừng sản xuất các thiết bị Lumia. Song song đó, công ty cũng đang tiến hành giảm giá mạnh các sản phẩm này trên phạm vi toàn cầu.

  Theo phản ánh của nhiều khách hàng, trong vài tuần qua, tại các cửa hàng của Microsoft, các sản phẩm Lumia đã được di dời đến những góc trưng bày khiêm tốn hơn trước đây rất nhiều.

  Microsoft cho biết họ "không có gì chia sẻ vào lúc này" khi được hỏi về tương lai của Lumia. Họ chỉ nhấn mạnh rằng mọi người nên theo dõi trên website chính thức của công ty để chờ đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại chạy Windows tiếp theo.

  Theo các tin tức gần đây, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm trong tháng Mười tới. Bên cạnh chiếc máy tính Surface PC "all-in-one", nhiều người vẫn hi vọng được nhìn thấy sự xuất hiện của Surface Phone, dòng điện thoại chạy Windows tiếp theo của Microsoft.

  Laura Butler, Giám đốc kỹ thuật của Microsoft trong một lần nói chuyện về bản cập nhật Redstone 2 cho các tài khoản Windows Insider cũng đã từng nhắc tới Surface Phone. Vì vậy, chúng ta vẫn có quyền hi vọng rằng Microsoft chưa thật sự chấm dứt giấc mơ kinh doanh smartphone của họ.

  Tham khảo: winbeta

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ