Microsoft sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới của Windows 10 trong sự kiện ngày 21 tháng 1

  TVD,  

  Sự kiện sắp tới diễn ra vào 21 tháng 1 rất có thể sẽ tập trung vào những tính năng hỗ trợ người tiêu dùng, chúng ta cũng hy vọng tính năng Continuum sẽ được ra mắt.

  Mới đây Microsoft cho biết sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo nhằm giới thiệu các tính năng mới của Windows 10, diễn ra vào ngày 21 tháng 1 tại Redmond, Mỹ. Microsoft đã bắt đầu gửi email mời tham dự sự kiện này vào hôm nay, trong đó cho biết sự kiện sắp tới sẽ mở ra một chương mới của Windows 10. Rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới của Windows 10 trong sự kiện sắp tới này.

  Trong sự kiện ra mắt trước đó của Windows 10, Microsoft chỉ tập trung giới thiệu những tính năng liên quan đến doanh nghiệp, do đó chưa nhận được nhiều quan tâm và đánh giá từ người tiêu dùng.

  Tuy nhiên sự kiện sắp tới diễn ra vào 21 tháng 1 rất có thể sẽ tập trung vào những tính năng hỗ trợ người tiêu dùng. Đặc biệt chúng ta cũng hy vọng Microsoft sẽ ra giới thiệu tính năng Continuum, một tính năng chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ tablet và laptop cùng sử dụng Windows 10. Bên cạnh đó rất có thể Microsoft sẽ cho biết kế hoạch phát triển hệ điều hành Windows 10 trên các nền tảng tablet, smartphone và có thể là cả Xbox One.

  Theo Theverge

  >>Tất tật những điều cần biết về Windows 10

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày