Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần?

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Công ty trụ sở Redmond sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào Chủ nhật, ngày 24/2, đồng thời sẽ có một gian hàng riêng để giới thiệu thiết bị mới tại MWC 2019.

Như thường lệ, CES vừa diễn ra tại Las Vegas không phải là nơi các nhà sản xuất smartphone "chọn mặt gửi vàng" để ra mắt các sản phẩm di động. Thay vào đó, sự kiện MWC ở Barcelona mới là nơi quy tụ những gã khổng lồ lớn nhất trong làng công nghệ điện thoại, như Samsung hay Sony, LG, Nokia, hay các cái tên đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, … và cả Microsoft ?!

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần? - Ảnh 1.

Đúng vậy đấy, công ty trụ sở Redmond sẽ có một gian hàng riêng để giới thiệu thiết bị mới tại MWC 2019, và cánh báo chí tham dự hội nghị này có thể ghé thăm từ ngày 25/2 đến 28/2. Trước đó, vào ngày chủ nhật, ngày 24/2, Microsoft sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 5 giờ chiều.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần? - Ảnh 2.

Trước khi bạn đọc bắt đầu tơ tưởng đến viễn cảnh Surface Phone hay dự án Andromeda sẽ được "trình làng" tại đây, cũng cần phải lưu ý sự kiện này sẽ được dẫn bởi Giám đốc điều hành Satya Nadella, Phó giám đốc Julia White và Alex Kipman – cha đẻ của HoloLens. Chính vì vậy, nhiều khả năng chiếc kính thực tế ảo tăng cường AR này sẽ là nhân vật chính của cuộc họp báo.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần? - Ảnh 3.

Alex Kipman

Vài năm trở lại đây, đã xuất hiện không ít tin đồn xoay quanh việc Microsoft đang "thai nghén" một phiên bản nâng cấp nhưng thiện thiện với (túi tiền của) người dùng phổ thông hơn, và có lẽ thiết bị này đã đủ độ "chín".

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần? - Ảnh 4.

Nếu kính HoloLens 2 thực sự tồn tại thì chắc chắn nó sẽ là một đòn đánh trực diện vào Google và Apple. Vài tháng trước, thông tin về sự hồi sinh của Google Glass đã làm khuấy đảo cộng đồng yêu công nghệ. Về phía Táo khuyết, nguồn tin nội bộ đã từng hé lộ về việc ông lớn xứ Cupertino đang tiến hành phát triển một chiếc kính AR của riêng mình.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện riêng tại MWC 2019? Liệu có phải ngày ra mắt của Surface Phone đang đến gần? - Ảnh 5.

Liệu thực hư ra sao? Microsoft sẽ đem gì đến MWC 2019? Là Surface Phone, hay Andromeda, hay một chiếc HoloLens giá mềm hơn? Chúng ta sẽ phải chờ đợi hơn 1 tháng nữa mới biết được chính xác câu trả lời.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ