Microsoft xả hàng tồn kho kiểu vừa bán vừa cho: giảm 50% giá Lumia 650, mua Lumia 950 XL tặng kèm Lumia 950
Nhân đợt giảm giá cuối năm Black Friday, Microsoft tiến hành xả hàng tồn kho cho các mẫu smartphone Windows 10.
Cụ thế, mẫu Lumia 650 sẽ được giảm giá tới 50%. Bình thường, không có ưu đãi của nhà mạng, Lumia 650 có giá 200 USD và nay được giảm giá chỉ còn 99 USD. Lumia 650 có màn hình 5 inch độ phân giải 1280x720 pixel, vi xử lý Qualcomm lõi tứ, 1 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16 GB (có thể mở rộng thêm qua khe cắm thẻ nhớ). Camera sau của máy 8 MP, camera trước 5 MP. Pin của máy có thể tháo rời và có dung lượng 2.000 mAh, máy hỗ trợ kết nối LTE.

Dù thông số kỹ thuật không mấy ấn tượng nhưngLumia 650 vẫn chạy Windows 10 mượt mà. Máy có thể đáp ứng tốt những tác vụ hàng ngày nhưng trải nghiệm chơi game khá hạn chế.
Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp thêm cho người dùng một ưu đãi nữa trong dịp Black Friday năm nay. Bất cứ khách hàng nào sắm Lumia 950 XL với giá 499 USD trong đợt này đều sẽ được tặng thêm một chiếc Lumia 950 (được bán với giá 399 USD). Ngoài ra, Microsoft còn tặng thêm cho khách hàng mua Lumia 950 XL một chiếc Display Dock, giá bán lẻ 99 USD. Nếu bạn thích sử dụng smartphone Windows 10 thì đây là một cơ hội hiếm có.
Đây có lẽ là một động thái nhằm xả hàng tồn kho của Microsoft khi mà doanh thu từ smartphone Windows 10 của gã khổng lồ phần mềm sụt giảm nghiêm trọng và thị phần Windows 10 ngày càng thu hẹp. Dù vậy, đây vẫn là cơ hội không thể tốt hơn để bạn sở hữu những chiếc smartphone Windows 10 cao cấp.

Lumia 950 XL được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 với 3 GB RAM và màn hình 5.7 inch độ phân giải 2560x1440 pixel. Máy có camera sau 20 MP, camera trước 5 MP, dung lượng lưu trữ 32 GB có thể mở rộng và pin 3.340 mAh. Mọi thông số của Lumia 950 gần tương tự Lumia 950 XL chỉ khác là nó sử dụng vi xử lý Snapdragon 808.
Có thể mua hàng tại đây.
Theo Phone Arena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Giả thuyết mới cho rằng vũ trụ chỉ là mô phỏng máy tính, và lực hấp dẫn khiến mọi thứ hút nhau là do chúng ta đang bị nén vào một file RAR, để "người lập trình" tiết kiệm ổ cứng
Tin vui là giả thuyết này sẽ giúp chúng ta tránh được viễn cảnh về "Cái chết nhiệt" của vũ trụ, tuân theo Định luật thứ hai nhiệt động lực học. Tin buồn là sẽ luôn có một khả năng, toàn bộ "server" vũ trụ của chúng ta sẽ đột ngột sập nguồn, nếu có "ai đó" ngoài kia vô tình rút điện.
Trên tay OPPO Find X8 Ultra: Khi “Ultra” không còn đồng nghĩa với “quá đà”