Microsoft xác nhận Nokia sẽ ra mắt 2 smartphone mới trong Q2/2017

  Billvn,  

  Đại diện Microsoft vừa xác nhận Nokia sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone mới vào quý 2 năm 2017.

  Bất chấp việc rời xa thị trường điện thoại thông minh trong một thời gian khá lâu, cái tên Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia họ đã tập trung vào Windows Phone nhưng tới thời điểm này có vẻ như đây là một vụ “cá cược” thất bại hoàn toàn.

  Microsoft xác nhận Nokia sẽ ra mắt 2 smartphone mới trong Q2/2017 - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc máy tính bảng N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Thay vào đó, công ty Phần Lan sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một vài smartphone trong số này dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2016.

  James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft cho biết HMD Global đã lên kế hoạch ra mắt 2 smartphone Nokia mới vào cuối năm 2016 và ít nhất 2 sản phẩm khác trong Quý 2/2017.

  Nokia gần đây đã xác nhận sự hiện diện của mình tại Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) nhưng không chắc về khả năng sẽ giới thiệu những chiếc smartphone tại sự kiện này.

  Gần như chắc chắn sẽ có những chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia được ra mắt trong những tháng tới và điều mà các fan đang “háo hức” theo dõi là thời gian phát hành chính thức của những sản phẩm này.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ