Mở hộp HTC Desire 820 2 SIM, 64 bit tại Việt Nam

IcedT,  

HTC Desire 820 là Smartphone 64 bit đầu tiên của HTC đã xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng hàng xách tay.

Được giới thiệu tại IFA 2014, Desire 820 là smartphone đầu tiên của HTC sở hữu bộ xử lý 64 bit. Sản phẩm này hướng tới đối tượng người dùng trẻ với thiết kế được thừa hưởng từ Desire 816 và được bổ sung thêm phần viền có màu sắc trẻ trung. Thiết bị trong bài viết là phiên bản hai SIM, được mang về Việt Nam bởi hệ thống Viettablet.com.

Dựa trên thiết kế của Desire 816, Desire 820 bổ sung thêm phần viền cho khung máy, camera và các phím bấm tiệp màu với các lựa chọn xanh dương, cam,... nhằm đem lại cái nhìn trẻ trung hơn cho máy. Máy cũng được trang bị bộ đôi loa BoomSound nằm ở mặt trước như các sản phẩm tầm trung và cao cấp gần đây của hãng. Tuy nhiên, Desire 820 sử dụng chất liệu nhựa bóng cho máy nên khó tránh khỏi tình trạng trày xước qua quá trình sử dụng.

Desire 820 có màn hình 5.5 inch, độ phân giải vẫn là 720p, camera sau vẫn dùng cảm biến có độ phân giải là 13 MP và đặc biệt là camera trước độ phân giải 8 MP rất thích hợp cho nhu cầu chụp ảnh "tự sướng" của các bạn nữ. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Desire 820 nằm ở vi xử lý 64-bit với chip lõi tám Snapdragon 615 của Qualcomm. Desire 820 cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android mới nhất phiên bản L trong tương lai. Phiên bản trong bài viết hoạt động trên nền tảng Android 4.4 Kit Kat và giao diện Sense 6.

Xin cảm ơn hệ thống Viettablet.com đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.

>> IFA 2014: HTC ra Desire 820, smartphone 64-bit, camera "tự sướng" cao cấp

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ