Mở hộp Jelly Galaxy - Tai nghe Việt dành cho tín đồ nhạc Pop

Antonio,  

Chiếc tai nghe handmade thứ hai do Joinhandmade phát triển với thiết kế nguyên khối, lấp lánh như dải ngân hà.

Tiếp nối Jelly Ear, chiếc tai nghe handmade đầu tiên đóng mác "Made in Vietnam", Joinhandmade đang chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm mới Jelly Galaxy. Với định hướng dành cho người dùng trẻ là các tín đồ của dòng nhạc điện tử EDM (Electronic Dance Music) và Pop, chiếc tai nghe này cũng sở hữu thiết kế trẻ trung với màu xanh chủ đạo cùng lớp vỏ lấp lánh tựa như ánh sao trên trời.

Mở hộp Jelly Galaxy - Tai nghe Việt dành cho tín đồ nhạc Pop

Về thiết kế, Jelly Galaxy vẫn đi theo phong cách nguyên khối đặc trưng của nhóm Joinhandmade. Theo anh Quang - thành viên nhóm Joinhandmade, thiết kế này giúp cho tai nghe có độ bền tốt hơn, cũng như tránh được các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa làm hư hại tới tai nghe. Vỏ tai nghe còn được nhúng thêm các lá bạc xé nhỏ giúp chúng trở nên lấp lánh trước ánh sáng. Điểm nổi bật tiếp theo của chiếc Jelly Galaxy nằm thiết kế dây dẫn được đan bằng tay tương tự Jelly Ear nhưng với chất liệu mới đem lại cảm giác mềm mại hơn sản phẩm tiền nhiệm nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn với các mối nối được bảo vệ bằng chỉ dù.

Mở hộp Jelly Galaxy - Tai nghe Việt dành cho tín đồ nhạc Pop

Thay vì sở hữu bề mặt nhám, Jelly Galaxy được gia công với lớp vỏ bóng bảy, cùng với màu xanh trẻ trung nên khá phù hợp cho đối tượng người dùng trẻ, đặc biệt là các bạn nữ giới. So với Jelly Ear, chiếc tai nghe mới này cũng có thiết kế nhỏ hơn khá nhiều, cùng với ba kích thước eartip đi kèm bằng silicone giúp bám lỗ tai khá tốt. Để phân biệt hai bên tai nghe, nhà sản xuất có bổ sung logo ẩn dưới lớp vỏ trong suốt của chiếc dành cho tai trái. Bên cạnh đó, các chi tiết như giắc cắm tai nghe, ngã ba dây dẫn cũng được bảo vệ bằng một thanh nhỏ, sử dụng chung chất liệu với vỏ tai nghe nhằm tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế của sản phẩm.

Mở hộp Jelly Galaxy - Tai nghe Việt dành cho tín đồ nhạc Pop

Nếu như Jelly Ear là một chiếc tai nghe hướng tới người dùng mê nhạc Acoustic nhẹ nhàng thì Jelly Galaxy lại có xu hướng thiên về âm trầm. Với âm bass trội hơn các dải khác và âm treble vừa phải, Jelly Galaxy phù hợp cho nhu cầu xem phim, nghe nhạc Pop, EDM và các thể loại cần nhiều âm trầm. Qua trải nghiệm thực tế, độ chi tiết âm của chiếc tai nghe vẫn khá tốt, tuy không bằng người tiền nhiệm do có sự khác biệt về loại driver.

 

>> Kiều nữ Liên Minh Huyền Thoại ngọt ngào bên tai nghe Jelly Ear

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ