Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV

H.A , H.A  

Galaxy S IV nặng 138 g và 7,7 mm, được trang bị 16 GB bộ nhớ trong đi kèm khe cắm thẻ microSD và nguồn pin dung lượng 2.600 mAh.

Vài ngày trước đây, một diễn đàn Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh và đoạn video trên tay chiếc điện thoại được cho là Galaxy S IV của Samsung. Nguồn tin từ trang công nghệ Engadget cho biết đây là phiên bản smartphone S IV hỗ trợ 2 SIM phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc. Mới đây, các thông số kỹ thuật chính và hình ảnh có chất lượng hơn của chiếc điện thoại này đã được đăng tải.

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 1

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 2

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 3

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 4

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 5

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 6

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 7

Ảnh thiết kế rõ nét của Galaxy S IV 8
Hình ảnh được cho là của Galaxy S IV bản 2 SIM phát hành tại Trung Quốc.

Cụ thể, phiên bản S IV 2 SIM có mã model i9502 sẽ được tích hợp vi xử lý 8 nhân Exynos 5410 có tốc độ 1,8 Ghz đi kèm với nhân đồ họa PowerVR SGX 544MP3 cùng 2 GB RAM. Bên cạnh thông tin từ vi xử lý và RAM thì các thông số khác về cấu hình của Galaxy S IV cũng đã được tiết lộ với màn hình 4,99 inch cho độ phân giải Full HD cùng hai camera 13 megapixel và 2,1 megapixel. 

Bên cạnh đó, smartphone này nặng 138g và 7,7 mm. S IV bản 2 SIM sẽ có 16 GB bộ nhớ trong đi kèm khe cắm thẻ microSD và nguồn pin dung lượng 2.600 mAh.Video trên tay thiết bị được cho là Galaxy S IV bản Trung Quốc.

Trước đây, Samsung đã từng phát hành rất nhiều mẫu điện thoại 2 SIM trong đó có cả các smartphone cao cấp như Note II tại Trung Quốc. Vì vậy, nhiều khả năng S IV có bản 2 SIM cũng không phải ngoại lệ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ