Cận cảnh cặp smartphone tầm trung Xperia M2 Aqua và E3 từ Sony

IcedT , Theo PLXH

M2 Aqua là phiên bản cải tiến của M2 với khả năng chống nước trong khi E3 là bản nâng cấp nhẹ của E1.

Tại kỳ IFA vừa qua, Sony đã mang tới bộ đôi smartphone tầm trung mới bao gồm Xperia M2 Aqua bổ sung khả năng chống nước và Xperia E3 - bản nâng cấp của Xperia E1 trước đây với một số điểm cộng về cấu hình.

Cận cảnh cặp smartphone tầm trung Xperia M2 Aqua và E3 từ Sony

Xperia M2 Aqua sở hữu thiết kế dựa trên Xperia M2 trước đây với các đường nét học hỏi từ Xperia Z2, dựa trên ngôn ngữ thiết kế Omni-Balance của Sony. Tuy nhiên, M2 Aqua có mặt lưng được hoàn thiện nhám thay vì bóng như người tiền nhiệm và được bổ sung các nắp che kết nối microUSB, khe thẻ nhớ/SIM và giắc tai nghe nhằm đảm bảo chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68. Cấu hình của máy được giữ nguyên theo Xperia M2 trước đây với màn hình 4,8 inch độ phân giải qHD, camera 8 MP và bộ xử lý Snapdragon 400. Tham khảo thêm thông tin về Xperia M2 tại đây.

 

Trong khi Xperia M2 Aqua chỉ là bản cải tiến với thiết kế gần như được giữ nguyên thì Xperia E3 lại là bản nâng cấp khá toàn diện của Xperia E1. Máy có thiết kế vỏ nhựa nhưng mạ nhôm, đem lại cảm nhận cao cấp đối với một smartphone tầm trung. Ngoài ra, màn hình của máy cũng đã được nới rộng lên 4,5 inch, độ phân giải 480 x 854 điểm ảnh. Một số nâng cấp đáng chú ý khác bao gồm 1 GB bộ nhớ RAM, bộ xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1,2 GHz và camera 5 MP.

 

>> Sony ra mắt Xperia Z3 Compact và Xperia E3

NỔI BẬT TRANG CHỦ